Banner Flash
 

MỜI QC

Giới thiệu

Xã hội ngày  càng phát triển, những công việc văn phòng trở nên đơn giản hơn  bởi sự có mặt của các sản phẩm máy in văn phòng. Trước đây, muốn có nhiều văn bản giống nhau, ta phải miệt mài viết tay sao chép từng tờ một, điều đó làm tốn thời gian và công sức. Với sự xuất hiện của máy in công việc đó được đơn giản hơn rất nhiều. Máy in không chỉ đơn thuần để in ấn các văn bản phục vụ cho công việc, học tập mà nó còn dùng để in màu các quảng cáo hay in màu rất nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Nắm bắt được nhu cầu này, mayinvanphong.net của Công ty CP-DV văn phòng Thành Nam ra đời nhằm mang lại giải pháp in ấn hiệu quả và tiết kiệm nhất cho quý  khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh lịch sử

Được thành lập từ năm 2013, máy in văn phòng Thành Nam luôn tự hào khi đã và đang đi đúng hướng kinh doanh. Với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp các thiết bị và dịch vụ máy in tốt nhất trên thị trường cùng với sứ mạng lịch sử luôn mang lại lợi ích nhiều nhất cho quý khách hàng và toàn thể đội ngũ kỹ thuật, công nhân viên của công ty. Đến nay, Thành Nam đã được đông đảo bộ phận khách hàng biết đến và trở thành khách hàng trung thành với chúng tôi mỗi khi có nhu cầu mua các sản phẩm về in ấn.

Các sản phẩm dịch vụ đặc trưng của công ty:

- Chuyên phân phối máy in các thương hiệu nổi tiếng như Epson, Canon, HP và máy in phun lắp sẵn BTM.

- Cung cấp mực in và các loại linh kiện: bộ tiếp mực, mực in phun, chíp reset mực.

- Các dịch vụ văn phòng tiện ích: dịch vụ đổ mực máy in, đổ mực máy fax, máy photo, linh kiện máy in, sửa máy in-máy văn phòng, fim fax-giấy fax.

- Phân phối giấy in ảnh chất lượng.

Cam kết của chúng tôi

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo huấn luyện chuyên sâu về sửa chữa các thiết bị máy in văn phòng, chúng tôi cam kết không những mang đến cho quý khách các sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất mà còn có các dịch vụ đi kèm làm hài lòng quý khách hàng nhất.

Phục vụ quý khách hàng 24/7 khi có nhu cầu.

Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày theo chính sách quy định của công ty

Giao hàng miễn phí khu vực Hà Nội

Luôn có đội ngũ tư vấn tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Máy in  văn phòng hiện nay được sử dụng phổ biến vì vậy có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm này trên thị trường. Để tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, quý khách hàng cần tìm hiểu kĩ lưỡng cả về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy in văn phòng tốt nhất trên thị trường hiện nay, Công ty CP-DV văn phòng Thành Nam là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của quý khách. Hãy đến với chúng tôi và trở thành những khách hàng thông thái nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CP-DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Địa chỉ: Số 65 Khương Đình-Thanh Xuân-Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông-Đống Đa-Hà Nội

Hotline: 0988.466.001 – 0932.201.842 – ĐT: 04.668.37.562

Website: http://mayinvanphong.net

 

 

Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam