SỬA CHỮA MÁY IN TẠI NHÀ HÀ NỘI UY TÍN NHẤT

(03:00 |@ 11/16/2016)

 

Bạn đang làm việc ở nhà, ở cơ quan hay thậm chí bạn đang làm việc ở bất cứ địa chỉ nào trong khu vực Hà Nội: ở trong nội thành hay ngoại thành mà máy in của bạn gặp sự cố. Bạn không biết lý do tại sao, sửa chữa như thế nào? Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn sửa máy in tại nhà Hà Nội nhanh nhất với sự cố mà bạn gặp phải.


Cách khắc phục và sửa chữa máy in tại nhà Hà Nội nhanh nhất.

Trong quá trình sử dụng, máy in thường gặp các lỗi sau: kẹt giấy, tờ giấy in bị nhăn, máy in phát ra tiếng kêu lớn, lỗi tràn bộ nhớ, lỗi chip mực… Có 3 trường hợp máy in hỏng bạn cần lưu ý như sau: Trường hợp máy in cuả bạn bị những lỗi nhỏ mà bạn có thể tự sửa chữa được, ngay lúc đó bạn hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được kĩ thuật viên tư vấn về cách sửa chữa sự cố máy in cho bạn và bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí để sửa máy in tại nhà.


sửa chữa máy in tại nhà Hà Nội uy tín và đảm bảo

Sửa máy in tại nhà Hà Nội


 Trong trường hợp máy in bị các lỗi nặng hơn mà bạn không tự sửa chữa được, những trường hợp như thế bạn không nên tự ý sửa máy in tại nhà theo cách của bạn vì như thế rất có thể sẽ làm máy in hỏng nặng hơn. Thay vào đó bạn nên gọi điện đến đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp,họ sẽ tư vấn và sửa chữa máy in tại nhà Hà Nội cho bạn. Còn trường hợp khi kĩ thuật viên đến tận nơi mà vẫn không sửa chữa được  ngay vì máy in bị lỗi hỏng nặng phải mang máy về công ty sửa thì trước tiên nhân viên sẽ tháo rời từng  linh kiện cho khách hàng xem ,kí nhận và tin tưởng khi giao sản phẩm cho nhân viên. Tiếp theo nhân viên sẽ làm phiếu biên nhận cho khách hàng. Chúng tôi sẽ không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của khách hàng. Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng ngày giờ trả máy, khách hàng vui lòng mang phiếu biên nhận để kiểm tra kỹ lưỡng các linh kiện máy in của mình trước khi nhận máy.

 

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng máy in như; canon. Hp, Samsung, máy in phun lắp sẵn BTM, brother, Panasonic, Lexmark, Xerox và các dòng máy in epson . Ngoài dịch vụ sửa máy in tại nhà, sửa máy in tại Cầu Giấy các loại chúng tôi còn nhận đổ mực máy in và tư vấn mua bán trao đổi máy in cũ mới.


Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa máy in tại nhà Hà Nội

                                                                          Sửa máy in tại nhà Hà NộiVới phương trâm: khách hàng là ông chủ lớn nhất vì vậy chúng tôi có chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi lâu dài, uy tín, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và yêu mến sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Hà Nội của chúng tôi. Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín với trên 5 năm kinh nghiệm , cơ sở trang thiết bị hiện đại,hệ thống cơ sở sửa chữa máy in rộng khắp trên địa bàn hà nội sẽ nhanh chóng phục vụ khách hàng sau 15-30 phút gọi điện đến. Đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm, thái độ hòa nhã vui vẻ luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

 

Website: mayinvanphong.net

Tags Không có
Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam