SỬA MÁY IN CANON TẠI THANH XUÂN

(03:00 |@ 11/28/2016)

Sửa máy in Canon tại Thanh Xuân là một chi nhánh được thành lập để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu trong việc sửa máy in của người dùng. Với cam kết khi thành lập là sẽ mang đến những lợi ích tốt nhất với khách hàng và luôn đặt niềm tin cao nhất của khách hàng đối với trung tâm.

Được thành lập với mong muốn giúp đỡ khách hàng sửa chữa các lỗi sai ở máy in. trung tâm sửa máy in canon và có chi nhánh khác của chúng tôi luôn tự hào sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy khi đến với chúng tôi. Vì thế, bạn hãy đến với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt của trung tâm chúng tôi đem lại cho bạn và chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng và luôn đặt lòng tin và trung tâm của chúng tôi sau khi trải nghiệm qua những ưu đãi đó.


Sửa máy in Canon tại Thanh Xuân và có lỗi sai trên máy in:

Dòng máy in Canon 3500 hay 3300 là các dòng máy in đang rất được ưa chuộng hiện nayvowis kiểu dáng và rất nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên, chúng cũng ,ắc phải một số lỗi thường gặp khiến cho người dùng phải “đau đầu”. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một vài lỗi thường gặp của dòng máy in canon LBP 3500 và Canon 3300 đi kèm theo là những cách khắc phục đơn giản, hiệu quả nhất. Và bạn cũng có thể gọi ngay hoặc đem trực tiếp đến trung tâm sửa máy in Canon tại Thanh Xuân của chúng tôi để được hỗ trợ trong việc sửa lỗi nhé.

 

SỬA MÁY IN CANON LASER LBP-2900 

Lỗi thường gặp ở máy in Canon 3500


Một là: Lỗi không in được file tài liệu.

Trong trường hợp này thì bạn hãy xem lại nguồn của máy in xem đã cắm chưa hay là máy chủ đã bật chưa và bạ cũng nên xem cả dây cáp nối giữa máy tính với máy in nữa. Nếu bạn chưa làm các công đoạn trên thì dĩ nhiên là bạn sẽ không in được tài liệu rồi.

Hai là: Lỗi in chữ không được nét.

Điều này sẽ xảy ra khi lọ mực của bạn có thể chưa đạt chất lượng vì vậy bạn nên thay bằng một lọ mực khác có chất lượng tốt hơn hay là một lọ mực chính hãng nhé. Hoặc cũng có thể gương trong máy của bạn đã bị bẩn do lâu ngày chưa được vệ sinh vậy nên bạn nên thường xuyên vệ sinh cho máy in của mình để không bị lỗi này nhé vì máy in là loại máy bạn hay dùng thường ngày mà. Hoặc cũng có thể vở trục từ trong máy của bạn bị mòn, điều này bạn sẽ không thể tự khắc phục được nên còn chần chừ gì nữa hãy nhấc mấy và gọi ngay cho trung tâm sửa máy in Canon tại Thanh Xuân hay là trung tâm sửa máy in của chúng tôi để thay thế bằng một trục mới nhé. Trong một số trường hợp máy của bạn cài chế độ tiết kiệm mực, bạn chỉ cần bỏ economy là sẽ có thể in đậm lên được như bình thường ngay.

 

SỬA MÁY IN CANON PHUN MÀU IP7270 IN 2 MẶT, IN KHAY CD 

Lỗi thường gặp ở máy in Canon 3300


Ba là: Lỗi kẹt giấy khi in.

Máy in của bạn đang có dấu hiệu đèn tín hiệu ở trong biểu tượng kẹt giấy và nhấp nháy thì khi đó máy in của bạn đang bị kẹt giấy rồi đó. Bạn hãy khắc phục ngay lỗi này bằng cách tắt máy in và đợi trong ít phút. Sau đó, bạn hãy mở nắp máy in ra và nhẹ nhàng rút những tờ giấy bị kẹt và những mảnh giấy vụn bên trong ra. Bây giờ, bạn hãy đậy nắp của máy in lại và sau đó khởi động máy in và in thử xem đã có thể in được hay chưa? Khi đã xử lí được những trường hợp kẹt giấy như trên thì bạn hãy cực kì thận trọng trong việc in ấn để có thể đảm bảo độ an toàn cho thiết bị không phải bị hỏng hóc.

Trên đây chỉ là ba trong những lỗi và cách khắc phục mà chúng tôi nên ra để bạn có hướng giải quyết hợp lí nhất tránh viêc lãng phí khi bỏ tiền ra mua một chiếc máy mới vì những lỗi nhỏ của máy cũ. Và cũng qua bài viết này chúng tôi cũng muốn giới thiệu với bạn về công ty CP – DV máy văn phòng Thành Nam của chúng tôi với tiêu chí thành lập lafgiups bạn giải quyết các vấn đề của máy in. Hoặc bạn cũng có thể mang đến trung tâm sửa máy in Canon tại Thanh Xuân đây chính là một trong rất nhiều chi nhánh của chúng tôi trên địa bàn Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về  sửa máy in Epson để có thể biết thêm nhiều thông tin về tình trang máy in của mình hiện nay.

 

CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website:mayinvanphong.net

Tags Không có
Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam