SỬA MÁY IN EPSON TẠI HÀ ĐÔNG

(03:00 |@ 11/28/2016)

Sửa máy in Epson tại Hà Đông là trung tâm luôn được bạn đặt niềm tin và luôn làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn mang đến cho bạn những trường hợp cấp thiết khi máy in bị hỏng để bạn có thể  tìm cách sử lí chu toàn nhất để máy in của bạn có thể an tâm nhất khi đến với trung tâm của chúng tôi.

Máy in Epson là loại máy in đã và đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Và đó cũng là dòng máy in mặc phải các lỗi vặt tương đối nhiều. Với những lỗi này mà hôm nay trung tâm sửa máy in Epson của chúng tôi muốn mang đến cho bạn những trường hợp cấp thiết khi máy in bị hỏng để bạn có thể  tìm cách sử lí chu toàn nhất để máy in của bạn có thể an tâm nhất khi đến với trung tâm của chúng tôi. Và chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài lòng nhất khi đến với trung tâm của chúng tôi để không phải hối tiếc.


Sửa máy in Epson tại Hà Đông và các trường hợp có thể gặp


Các trường hợp có thể xảy ra khi máy in Epson:

Trường hợp 1: Máy in Epson bị những lỗi nhỏ mà bạn hoàn toàn có thể  tự sửa chữa ngay được.

·        Khi gặp phải sự cố này với máy in thì bạn nên gọi ngay cho chúng tôi để được những kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ.

·        Với trung tâm của chúng tôi thì kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn trực tiếp cho bạn qua điện thoại để bạn có thể tự mình sửa chữa được, giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa.

 

sửa máy in Epson Stylus office A3 T1100

Các trường hợp trong việc sửa máy in Epson tại Hà Đông


Trường hợp 2:

Nếu lỗi trên máy in của bạn lớn mà bạn không thể tự sửa chữa được thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi để sửa chữa máy in giúp bạn.

Quy trình sửa chữa máy in của trung tâm sửa máy in Epson tại Hà Đông cũng như tại Thanh Xuân của chúng tôi như sau:

·        Chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ cho máy in, từ những linh kiện nhỏ nhất của máy in để có thể chắc chắn lỗi trên máy in của bạn và những chỗ cần sửa với nhiều nguyên nhân khác nhau như do hỏng trục từ, trông hoặc gạt, ... nhằm tránh khỏi các trường hợp thay nhầm và trên hết là tránh gây lãng phí tiền bạc cho bạn.

·        Khi đã xác định được chính xác lỗi của máy,  trung tâm sẽ đưa ra những cách để khắc phục, sửa chữa và báo giá một cách hợp lý nhất cho bạn.

·        Trung tâm sửa máy in Epson tại Hà Đông của chúng tôi chỉ  tiến hành việc sửa chữa máy khi được sự cho phép của bạn.

·        Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn vệ sinh toàn bộ máy và giúp bảo trì để nâng cao tuổi thọ của máy.

·        Test lại máy in cho bạn một lần nữa xem lại lỗi máy in đã được khắc phục triệt để hay chưa.

·        Trong trường hợp, lỗi đó của máy tiếp tục xảy ra thì bạn nên báo lại trường hợp này cho các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ cho kỹ thuật viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi.

·        Để đảm bảo việc sửa máy in tại trung tâm của chúng tôi được nhanh chóng, hoàn toàn không làm gián đoạn những công việc của bạn, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ luôn mang theo các linh kiện cần thiết để có thể thay thế và khắc phục sửa chữa ngay tại chỗ cho bạn.

 

SỬA MÁY IN EPSON STYLUS PHOTO A3 1430

Các nguyên tắc sửa máy in tại Hà Đông


Trường hợp 3:

Trong trường hợp, khi máy in của bạn bị lỗi mà không thể khắc phục ngay được và cần đến sự hỗ trợ từ các phần mềm thì khi đó các kĩ thuật viên của trung tâm sửa máy in Epson tại Hà Đông của chúng tôi sẽ mang máy của bạn về công ty để sửa chữa.

·        Trước tiên, nhân viên của chúng tôi sẽ tháo rời các linh kiện cho bạn có thể kiểm tra thật kĩ và ký nhận từng linh kiện để bạn hoàn toàn tin tưởng khi giao máy in của bạn cho chúng tôi.

·        Sau đó sẽ làm phiếu biên nhận có ghi rõ mọi thông tin liên lạc của bạn và mô tả chi tiết tình trạng của máy.

·        Khi đã xác định được chính xác nguyên nhân gây cho lỗi máy in của bạn, trung tâm sẽ báo lại lỗi cho bạn và sẽ không thay đổi các linh kiện trong máy in của bạn nếu chưa có sự đồng ý.

·        Cuối cùng sau khi đã sửa chữa xong, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện thông báo với bạn thời gian trả máy một cách cụ thể nhất. Bạn chỉ cần mang theo phiếu biên nhận để chúng tôi kiểm tra một cách kỹ lưỡng nhất các linh kiện trong máy in của bạn trước khi nhận lại máy.

SỬA MÁY IN EPSON STYLUS PHOTO R290

Cam kết của trung tâm sửa máy in Epson tại Hà Đông 
 

Với quy trình sửa chữa máy in chuyên nghiệp nêu trên  tring tâm sửa máy in Epson của chúng tôi cam kết:

  1. Thời gian sửa chữa máy chỉ tối đa trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty để sửa.
  2.  Để đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra một cách bình thường trung tâm của chúng tôi sẽ cho bạn mượn một máy in có tính năng tương đương với máy in của bạn.
  3. Nếu sau khi đã sửa chữa mà máy của bạn vẫn bị lỗi như cũ, trung tâm sẽ hỗ trợ sửa chữa cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  4. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên thì bạn sẽ được ưu tiên tốt nhất về giá.
  5.  Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn từ kỹ thuật viên 24/24 hoàn toàn miễn phí.

Với các trường hợp khi sửa máy in Epson tại Hà Đông và cam kết nêu trên bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm của chúng tôi. Và công ty CP – DV máy in văn phòng Thành Nam của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn một cách hoàn thiện nhất. Với dịch vụ sửa máy in ở trên thì chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ đổ mực máy in, đổ mực máy in canon, đổ mực máy in hp, đổ mực máy in 1210,...


CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website: mayinvanphong.net

Tags Không có
Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam