DỊCH VỤ ĐỔ MỰC MÁY IN UY TÍN NHẤT

(03:00 |@ 12/07/2016)

Dịch vụ đổ mực máy in của chúng tôi là dịch vụ uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chạy theo xu hướng của xã hội và nâng tầm cho máy in của bạn, công ty chúng tôi luôn cam kết và luôn làm đúng với yêu cầu của người tiêu dùng. Vì thế mà người tiêu dùng luôn tin tưởng và đặt niềm tin lớn vào công ty chủa chúng tôi.

Trung tâm của chúng tôi là đơn vị có những kinh nghiệm hàng đầu trong dịch vụ đổ mực máy in tại Hà Nội với tiêu chí nhanh chóng nhất và uy tín nhất. Và đã có rất nhiều khách hàng luôn đặt niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi. Để đáp ứng mong muốn của khách hàng chúng tôi luôn làm việc hết mình và luôn tận tụy với cong việc để khách hàng không thể không tin tưởng vào chúng tôi.


Đổ mực máy in mọi quy trình và cam kết của dịch vụ

Quy trình đổ mực in của chúng tôi được cho là phương pháp tối ưu nhất, đã được kiểm định và đúc kết trong nhiều năm khi tuân thủ quá trình đổ mực in và cũng được thử nghiệm trên rất nhiều loại máy in của các  hãng khác nhau, vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến và sử dụng dịch vụ đổ mực in của trung tâm chúng tôi.

 

ĐỔ MỰC MÁY IN HP

Quy trình đổ mực cho máy in


Sau đây là quá trình đổ mực máy in:

1. Trước khi đổ mực máy in tại Thanh Xuân, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ in test 1 bản để có thể xác định một cách chính xác là máy in của bạn chỉ bị hết mực in thôi hay còn mắc các lỗi khác không để kịp thời sửa chữa.

2. Sau khi đã có thể xác định chính xác hộp mực in đã hết thì các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành chọn loại mực in phù hợp nhất với máy in của bạn để thay thế.

3. Tiếp theo đó, kĩ thuật viên sẽ tháo hộp mực và kiểm tra lại toàn bộ các linh kiện của hộp mực để xác định xem có bất kì linh kiện nào bị hao mòn hay hư hỏng cần phải thay thế hay không và sau đó sẽ báo rõ lại cho bạn tình trạng hiện tại của hộp mực. Nhằm tránh các tình trạng sau khi đã nạp mực xong mà bản in vẫn bị lỗi.

4. Tiến hành vệ sinh lại toàn bộ hộp mực và đổ mực thải đi.

5. Đổ mực in mới vào hộp mực in.

6. Lắp lại hộp mực in vào máy.

7. In test để kiểm tra kĩ lại chất lượng của bản in sau khi đã đổ mực máy in và đưa bản in test đó cho khách hàng xem để xác nhận rõ tình trạng của máy.

8. Vệ sinh lại máy in một lần nữa sau khi đã đổ mực in xong và bàn giao lại máy cho khách hàng.

9. Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy in theo cách tốt nhất để máy in tránh khỏi các lỗi không đáng có.

 

ĐỔ MỰC MÁY IN SAMSUNG

Các cam kết khi sử dụng dịch vụ đổ mực cho máy in


Cam kết dịch vụ đổ mực máy in:

§  Không làm lem mực và đổ mực khi in.

§  Luôn mang đến cho bản in có độ sắc nét nhất.

§  Chế độ bảo hành mực in cho đến khi hết lượng mực in có trong hộp mực.

§  Đối với tất cả các linh kiện đã thay thế đều là những linh kiện chính hãng và đều có bảo hành theo nhà sản xuất trong thời gian sử dụng.

§  Số lượng bản in có thể đạt tương đương với khi thay thế hộp mực in mới từ 1500 - 2000/triệu

§  Luôn luôn áp dụng các chính sách khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đổ mực máy in của chúng tôi

Với tất cả những ưu đãi nêu trên bạn đã hoàn toàn tin tưởng và chất luongj của chúng tôi chưa? Nếu rồi thì cong chần trừ gì nữa mà không gọi ngay cho đến công ty CP – DV máy văn phòng Thành Nam của chúng tôi ngay khi bạn gặp bất kì trục trắc gì về máy văn phòng nói chung cũng như máy in nói riêng nhé. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

 

CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website:mayinvanphong.net

 

 

Tags Không có
Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam