SỬA MÁY IN TẠI NGUYỄN TRÃI

(03:00 |@ 12/09/2016)

Sửa máy in tại Nguyễn Trãi là trung tâm uy tín và chất lượng luôn có được sự tin tưởng tuyệt đói của khách hàng về cả cách phục vụ, tư vấn cho đến cách xử lí công việc.

Sau 1 quá trình sử dụng lâu dài thì máy in của bạn rất có thể sẽ xuất hiện một vài lỗi liên quan đến phần cứng hoặc là phần mềm và gây ra những tình trạng khác nhau như là không thể in được văn bản. Chính vì thế mà chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ sửa máy in tại Nguyễn Trãi để giúp các bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề này và khắc phục chúng một cách nhanh chóng nhất trong những trường hợp có sự cố xảy ra.


Sửa máy in tại Nguyễn Trãi và các lỗi máy in

Nếu như chiếc máy in của các bạn không hề báo lỗi nhưng bạn vẫn không thể in được thì bạn hãy tiến hành kiểm tra lại cáp tín hiệu của chúng ngay lập tức và sau đó hãy tiến hành kiểm tra thêm xem máy in của bạn có đang được đặt ở trạng thái Pause hay không, nếu đã đặt thì bạn hãy Resume lại máy ngay. Lỗi cũng có thể do Driver vậy nên bạn hãy xóa Drive cũ đi và cài đặt một Drive mới lại cho chúng. Hoặc cũng có thể nguyên nhân xuất phát từ việc bạn đã lựa chọn nhầm cổng kết nối cho máy in của mình rồi vậy hãy đưa đến sửa máy in tại Nguyễn Trãi hay các chi nhánh khác của chúng tôi để kiểm tra và sửa chữa kịp thời nhé.

 

sửa máy in tại nguyễn trãi

Dịch vụ sửa máy in tại Nguyễn Trãi 


Còn khi rơi vào trường hợp mà khi đó bạn đã khởi động máy in mà chúng lại không thể chạy nhưng 2 đèn giấy và đèn mực lại luôn thay phiên nhau nhấp nháy không ngừng, lúc này bạn đừng vội hãy gọi cho chúng tôi sửa máy in tại Nguyễn Trãi, hay sửa máy in tại Cầu Giấy để được tư vấn và tìm nguyên nhân do đâu, bởi có thể tình trạng nay là do tràn bộ đếm gây ra, hãy sử dụng các phần mềm và Reset lại chúng nhé, các bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được các phần mềm này trên Google nhé.

Còn nếu máy in của bạn đã có thể khởi động được nguồn và ngay sau đó chạy lui chạy tới, 2 đèn mực và giấy nhấp liên tục thì có thể chúng đang gặp phải rất nhiều nguyên nhân có thể là do lỗi cơ học, đầu phun mực đã bị hư hoặc chập bẩn mắt quang cũng là một trong số nguyên nhân, … Và để khắc phục những lỗi này bạn nên tháo rời chúng và lau chùi lại cho sạch sẽ là được.

 

sửa máy in tại nguyễn trãi

Lưu ý khi sử dụng máy in


Nếu bạn rơi vào trường hợp khi khởi động máy in xong thì máy lại báo rằng đèn mực của bạn không thể in được thì hãy kiểm tra lại xem máy tínhvà cũng cần xem thử máy in của bạn không thể nhận màu nào nhé và đừng có tiếp tục sử dụng máy in trong thời điểm này vì chúng có thể gây ra những tình trạng lỗi main hoặc là hỏng đầu phun. Vì vậy hãy đem máy in của bạn đến dịch vụ sửa máy in tại Nguyễn Trãi của chúng tôi để đổ mực máy in và được kiểm tra đúng cách nhất nhé bạn.

Ngoài một số lỗi thường mắc phải như trên khi sử dụng máy in bạn cũng nên chú ý đến những lỗi khác của máy ví dụ như tình trạng máy in xuất hiện các bóng ảnh, lỗi kẹt giấy in và các lỗi khác do các nguyên nhân khách quan khác mang đến là điều mà các bạn cần quan tâm vì chúng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất  lượng bản in. Và để khắc phục những lỗi trên để đem lại những chiếc máy in hoạn thiện nhất cho bạn thì công ty CP – DV máy văn phòng Thành Nam của chúng tôi được thành lập với cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

 

CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website: mayinvanphong.net

Tags Không có
Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam