SỬA MÁY IN HP TẠI NGUYỄN TRÃI

(03:00 |@ 12/09/2016)

Sửa máy in HP tại Nguyễn Trãi là trung tâm chuyên sửa chữa các loại máy in Hp và các hãng khác với động lực phát tiển lấy sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng và là nơi uy tín nhất để khách hàng đặt niềm tin.

Trung tâm sửa  máy in  của chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ kỹ thuật viên có nền tảng kiến thức vững chắc về tất cả các chuyên môn khoa học căn bản và cộng thêm với kinh nghiệm trong việc kiểm tra, thay thế và sửa chữa  các loại máy in theo chuẩn của nhà sản xuất ra máy in HP... Vì thế, chúng tôi luôn có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu trong việc sửa chữa máy in cho bạn. Việc kiểm tra, sửa chữa và thay thế các phụ tùng hay linh kiện cho các loại máy in văn phòng đối với các kỹ thuật của trung tâm chúng tôi là một việc làm vô cùng đơn giản, nhanh chóng và đạt được sự hài lòng đối với khách hàng ngay lần đầu sửa chữa.


sửa máy in HP tại Nguyễn Trãi

Sửa máy in HP tại Nguyễn Trãi theo đúng tiêu chuẩn


Quy trình sửa máy in HP tại Nguyễn Trãi

Với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ nạp mực in, thay thế linh phụ kiện cho máy in của các hãng máy in nổi tiếng như HP, CANON, PANASONIC, BROTHER, ... chúng tôi thông qua thực tế sữa chữa cho hàng loạt các loại máy in tận nơi cho khách hàng ở Hà Nội và thực tế đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về cả chất lượng sửa chữa tốt và về cả đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, luôn thân thiện và luôn làm khách hàng hài lòng. Cũng từ việc sữa nhiều loại máy in khác nhau cho khách hàng nên chúng tôi đã dần rút ra được một số hiện tượng lỗi hay báo lỗi mà trong thực tế chúng tôi đã từng phục vụ cho khách hàng về các lỗi này và dười đây sẽ là quy trình sửa chữa máy in của trung tâm chúng tôi:

1:  Khi máy in HP của bạn gặp phải các sự cố thì hãy gọi ngay đến trung tâm sửa máy in HP tại Hà Đông hay Nguyễn Trãi của chúng  tôi để được tư vấn và hổ trợ sữa chữa một cách nhanh nhất.

2: Theo yêu cầu của khách hàng, kỹ thuật viên của trung tâm sửa máy in HP tại Nguyễn Trãi sẽ đến tận nơi để kiểm tra máy in của khách hàng theo quy trình chuẩn của hãng HP như sau:

 

 • Đánh giá mức độ lỗi và hư hỏng của máy in HP.
 • Căn cứ vào lỗi thực tế và báo lỗi của máy cho khách hàng để kiểm tra một cách chính xác nhất.
 •  Kiểm tra và tìm các nguyên nhân chính xác gây ra lỗi và hư hỏng cho máy in HP của bạn.

 

sửa máy in HP tại Nguyễn Trãi

Các trình tự xử lí lỗi máy in

 • Báo cáo lại đúng thực tế các lỗi và hư hỏng một cách rõ ràng, mạch lạc cho khách hàng biết.
 • Đưa ra các phương pháp để khắc phục, sữa chữa theo đúng chuẩn xác, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Chờ sự chấp nhận sửa chữa của khách hàng mới được tiến hành sữa chữa và khắc phục sự cố cho máy in HP khi đã kiểm tra.

3: Máy in HP sau khi đã được sữa chữa

 • Kỹ thuật viên sẽ test thử lại máy để chắc chắc máy hoạt động tốt và ổ định.
 • Sửa một cách dứt điểm các lỗi hư hỏng ngay từ lần đầu tiên.
 • Kỹ thuật viên của trung tâm sửa máy in HP tại Nguyễn Trãi với quyết tâm sữa chữa nhanh chóng, chính xác và dứt điểm tránh các tình trạng lỗi tái lại gây ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
 • Test và kiểm tra chất lượng bản in và hoạt động của máy in rồi mới ký xác nhận và bàn giao lại máy HP cho khách hàng.
 • Tư vấn ngay trực tiếp cho khách hàng theo các yêu cầu trong việc sử dụng máy in HP, in tiết kiệm mực và cách bảo quản máy in một cách tốt nhất để có thể kéo dài được tuổi thọ và sự ổn định cho máy in của khách hàng.

 

sửa máy in HP tại Nguyễn Trãi

Quy trình sửa chữa máy in HP của trung tâm


Cách mà chúng tôi có được sự hài lòng khách hàng là hoàn toàn nhờ vào việc đào tạo và tuyển dụng các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ cao. Với cách thức làm việc luôn tìm tòi, học hỏi và đưa ra được các giải pháp sữa chữa tối ưu, tân tiến nhất về các lỗi máy in của các loại máy máy in khác nhau. Điều này là dó các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn được hướng dẫn và bổ trợ nghiệp vụ một cách liên tục để có thể nâng cao thêm được trình độ tay nghề và nâng cao được cung cách phục vụ tốt nhất đối với khách hàng làm cho khách hàng luôn hài lòng khi đến với công ty CP – DV máy văn phòng Thành Nam của chúng tôi.

 

CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website: mayinvanphong.net

Tags Không có
Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam