SỬA MÁY IN EPSON TẠI NGUYỄN TRÃI

(03:00 |@ 12/21/2016)

Máy in là một công cụ không thể thiếu trong quá trình in ấn của các văn phòng, xí nghiệp hay kể cả các gia đình và máy in Epson là loại máy in đang được ưa chuộng hiện nay với những tính năng ưu việt, nhỏ gọn và giá cả lại phải chăng. Nhưng cũng giống các loại máy móc khác máy in Epson cũng có nhiều các lỗi mà bất kì laoij máy in khác có thể gặp phải. Và trung tâm sửa máy in Epson tại Nguyễn Trãi đã ra đời để có thể khắc phục kịp thời các lỗi đó giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

Sửa máy in Epson tại Nguyễn Trãi với nguyên nhân và biện pháp khắc phục tốt nhất

Nguyên nhân

Trong quá trình bạn in ấn, sau mỗi lần hết một chu trình in thì đầu in của máy sẽ tự động “làm mượt” để cho ra những bản in sắc nét nhất, mỗi lần máy tự quét đầu in như thế sẽ làm cho lượng mực thừa trong máy chảy thẳng xuống khay chứa mực bên dưới đầu in, khay này còn có tên gọi là Waste Ink Tank. Bạn có thể mang máy in của bạn đến trung tâm sửa máy in Epson tại Nguyễn Trãi của chúng tôi để kiểm tra một cách chắc chắn nhất.

sửa máy in epson

Nguyên nhân của lỗi máy in

Thông thường 1 Waste Ink Tank chỉ có thể chứa được lượng mực thải nhất định tùy thuộc vào dung tích của nhà sản xuất. Nếu Waste Ink Tank trong máy của bạn bị đầy thì sẽ làm cho máy in không thể in được nữa.

Mỗi Waste Ink Tank đã được thiết kế để có thể chứa được một lượng mực thải cho máy in có thể in được 5.000 – 10.000 trang in với độ phủ mực là 5%.

Và với những bản in màu thì độ phủ mực sẽ được tăng lên khoảng 20% – 40%, như vậy là máy in chỉ có thể in được khoảng 1.000 – 4.000 trang là đã làm cho Waste Ink Tank bị đầy và đồng nghĩa với việc máy sẽ không thể in được nữa.

Giải pháp khắc phục

Bạn nên Reset mực thải bằng một phần mềm và phần mềm Reset này được hoạt động dựa trên Key của nó và Key này lúc nào cũng có sẵn nên rất dễ mua ngoài thị trường hoặc để yên tâm hơn thì bạn có thể mua ở ngay trung tâm sửa máy in Epson tại Hà Đông hay sửa máy in Epson tại Nguyễn Trãi của chúng tôi.

Cách sử dụng phần mềm reset Epson L800

1. Kết nối máy tính của bạn với mạng internet vì máy tính phải có mạng thì mới coa thể reset được.

2. Kết nối máy in với máy tính bằng dây USB.

3. Xóa bỏ toàn bộ các lệnh in, tốt nhất bạn nên tắt máy in đi và bật lại, chờ cho máy in khởi động trở lại xong và ở trạng thái sẵn sàng để hoạt động.

4. Giải nén cho chương trình xóa bỏ bộ đếm và để ở ngoài Desktop.

sửa  máy in epson

Biện pháp khắc phục lỗi máy in

5. Mở chương trình xóa bỏ toàn bộ đếm Waste_Ink_Pad.exe.

6. Nhấn vào nút Read Waste Counters để kiểm tra tình trạng của bộ đếm mực thải, đây cũng là cách để bạn so sánh tình trạng bộ đếm trước và sau khi bạn sử dụng phần mềm này.

7. Sau đã khi kiểm tra, chúng ta có thể bắt đầu xóa bỏ mực thải bằng cách nhấn vào Reset waste counters.

8. Lúc này phần mềm này sẽ yêu cầu bạn nhập Keys. Hần mềm này bạn có thể mua ở trung tâm sửa máy in Epson tại Nguyễn Trãi của chúng tôi. Sau đó bạn hãy điền vào Keys và chọn OK.

9. Đợi từ 20s – 30s, phần mềm sẽ đưa ra yêu cầu bạn tắt máy in đi và bật lại để có thể hoàn tất toàn bộ quá trình xóa bỏ bộ đếm mực thải.

Với lỗi này bạn có thể dễ dàng nhận biết và có thể dễ dàng trong việc sửa chữa. Nhưng không phải lỗi nào cũng có thể sửa dễ dàng như vậy mà cần phải mang đến các trung tâm sửa chữa máy in để kiểm tra và sửa chữa. Và công ty CP – DV máy văn phòng Thành Nam của chúng tôi tự hào là công ty có thể hỗ trợ bạn một cách tận tâm và tận tình nhất để bạn không mất thời gian, công sức và tiền bạc trong việc sử dụng máy in.

CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website: http://mayinvanphong.net/

Tags Không có
Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam