Banner Flash
 

Dạy sửa máy in màu với những lỗi cơ bản

(03:00 |@ 12/27/2016)

Máy in màu được sử dụng rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp vô vàn những lỗi máy in mà bạn không ngờ đến. Máy Văn Phòng Thành Nam - chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, dạy sửa máy in màu sẽ hướng dẫn các bạn cách giải quyết một số lỗi cơ bản thường gặp đơn giản ngay tại nhà.

Máy in màu được sử dụng rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp vô vàn những lỗi máy in mà bạn không ngờ đến. Máy Văn Phòng Thành Nam - chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, dạy sửa máy in màu sẽ hướng dẫn các bạn cách giải quyết một số lỗi cơ bản thường gặp đơn giản ngay tại nhà.

Xã hội phát triển, nhu cầu sử dụng máy in màu ngày càng nhiều với vô vàn thương hiệu máy in khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên, dù bạn có sử dụng loại nào đi nữa cũng không tránh khỏi được những sự cố không thể lường trước được. Tuy nhiên, bạn không phải chuyên gia am hiểu để có thể tự mình khắc phục, sửa máy in được. Lúc này đòi hỏi cần có thợ kỹ thuật có chuyên môn để giải quyết vấn đề của máy. Do đó rất nhiều đơn vị cung cấp dạy sửa máy in màu, dịch vụ sửa chữa, mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và tự sửa máy in màu, tham khảo hướng dẫn cách khắc phục một số lỗi cơ bản thường gặp ở máy in màu, giúp bạn có thể tự làm được dù không có chuyên môn.

Dạy sửa máy in màu với những lỗi cơ bản

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dạy sửa máy in màu cho rất nhiều học viên đồng thời cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết các lỗi thường gặp của máy in phun màu.

Máy in không cuốn được giấy

Nguyên nhân: Do tập giấy xếp không ngay ngắn, bị lệch trong ngăn giấy in, số lượng giấy nhiều làm chật khay giấy in, hoặc bạn chọn giấy in quá dày và cứng khiến thanh chặn giấy kẹp chặt, hoặc bánh cao su kéo giấy lâu không vệ sinh bị bẩn, mòn.

dạy sửa máy in màu

Lỗi máy in không cuộn được giấy

Cách xử lý:  Với nguyên nhân này, bạn không cần trải qua bất cứ một khóa hay lớp đào tạo nào về dạy sửa máy in hoặc bất cứ chuyên môn về máy in vẫn có thể sửa chữa được. Rất đơn giản chỉ cần để tập giấy thẳng, ngay ngắn, giảm bớt giấy trong khay đựng, thay giấy mỏng và mềm hơn, nới lỏng thanh chặn giấy, vệ sinh bánh cao su sạch sẽ bằng khăn mềm. Như vậy máy in của bạn đã sẵn sàng hoạt động trở lại rồi đấy.

Bản in ra bị lỗi

Nguyên nhân: Bản in của máy khi in ra bị nhoè: có thể do tóc, lông ( của động vật ) hoặc xơ giấy bám vào đầu phun, khay chứa mực, hoặc do lượng mực máy in quá nhiều, bản in bị dính mực thừa,  hay vết bẩn ở bộ phận cuốn giấy, do máy bị nghẹt mực.


dạy sửa máy in màu

Bản in bị lỗi sọc dọc


Cách xử lý: Tháo bình mực ra kiểm tra nếu bẩn dùng khăn mềm làm sạch xung quanh đầu phun. Làm sạch lại đầu phun và in thử lại cho đến khi mực in ra đủ các màu. Kiểm tra và lau khô hết các vết mực đang dính trên các bộ phận cuốn giấy của máy in.

Máy in hết mực

Nguyên nhân: 1 màu hoặc nhiều màu mực của máy in bị hết mực

Cách xử lý: Kiểm tra xem mực đã hết hay chưa, nếu hết cần thay mực (chú ý nếu máy in chứa mỗi màu riêng một hộp mực thì khi hết mực nào chỉ thay hộp mực đó). Để thay được mà không cần gọi thợ, bạn kiểm tra bên trên hoặc phía trong nắp máy có dán bảng hướng dẫn cách thay mực, nếu không có thì bạn tìm trong sách hướng dẫn tự học sửa chữa máy in để tranh thao tác sai làm hỏng máy in.Trên mỗi hộp mực thường đều có ghi rõ mã số, bạn chỉ cần mua hộp mực có đúng mã số này là thay vào được.

Tuy nhiên nếu không thể khắc phục hoặc không muốn làm hỏng máy in của mình. Hãy liên hệ với các trung tâm sửa chữa máy in để được khắc phục nhanh chóng, hiệu quả.

Địa chỉ sửa chữa, dạy sửa máy in màu uy tín ở đâu?

Công ty Máy Văn Phòng Thành Nam chuyên cung cấp dịch vụ dạy sửa máy in màu, sửa chữa các loại máy in chuyên nghiệp uy tín, chất lượng với mức giá rẻ nhất.

Đến với Thành Nam mọi sự cố máy in của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Chúng tôi cam kết sửa chữa tận nơi tiện lợi, thay thế linh kiện chính hãng tuyệt đối,bảo hành dịch vụ lâu dài.

Bạn muốn tìm địa chỉ dạy sửa máy in màu chất lượng để khắc phục sự cố máy in của mình hay cần học nghề để trở thành thợ kỹ thuật giỏi.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

 

Website: http://mayinvanphong.net

Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam