Banner Flash
 

Sửa máy in khi bị kẹt giấy nhanh chóng

(03:00 |@ 12/30/2016)

Máy in bị kẹt giấy là lỗi thường gặp nhất khi sử dụng máy in. Vậy làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng này? Nếu là thợ sửa máy in thì chẳng thành vấn đề, nhưng nếu bạn không phải chuyên gia trong lĩnh vực này thì làm thế nào để sửa máy in khi bị kẹt giấy?


Máy in bị kẹt giấy là lỗi thường gặp nhất khi sử dụng máy in. Vậy làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng này? Nếu là thợ sửa máy in thì chẳng thành vấn đề, nhưng nếu bạn không phải chuyên gia trong lĩnh vực này thì làm thế nào để sửa máy in khi bị kẹt giấy?

Chiếc máy in đóng vai trò quan trọng tại các cơ quan làm việc, nhưng một ngày chiếc máy in in của bạn bị “dở chứng” bị kẹt giấy thường xuyên làm bạn khó chịu và thật phiền toái. Bạn cần in gấp và không thể gọi thợ đến sửa vì không đủ thời gian,  trong khi đó bạn cũng có thể sửa máy in khi bị kẹt giấy này, tại sao bạn không thử tài lẻ của mình nhỉ? Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây và khắc phục sự cố này nhanh chóng nhất mà không cần lo lắng tìm địa chỉ sửa máy in ở đâu tốt nhất.

Sửa máy in bị kẹt giấy: Những nguyên nhân chính gây kẹt giấy

Nguyên nhân

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy bị kẹt giấy, hãy cùng tìm hiểu từng nguyên nhân chi tiết để có thể khắc phục nhanh chóng hơn tình trạng sửa máy in bị kẹt giấy.

Lỗi máy in bị kẹt giấy


Do giấy in không phù hợp: Bạn mua phải giấy in kém quá dày hoăc quá mỏng so với máy dẫn đến tình trạng máy in bị kẹt giấy.

Bề mặt tiếp xúc với trang in không đều khiến trang in bị lệch sang một bên: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến hiện tượng kẹt giấy ở máy in

Giấy in bị ẩm hoặc do vô tình làm rớt nước vào giấy in cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng máy in bị kẹt giấy liên tục


sửa máy in bị kẹt giấy


Rách bao lụa cũng là nguyên nhân khiến máy in bị kẹt giấy.

Trục kéo giấy in bị mòn do máy sử dụng lâu ngày. Đây là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng máy in bị kẹt giấy, bởi khi mòn đi trục kéo giấy sẽ không còn lấy giấy in chuẩn nữa mà sẽ lấy 2 3 tờ, thậm chi nhiều tờ một lúc. Lấy nhiều giấy như vậy thì kẹt giấy là điều đương nhiên.

Khắc phục

Những lỗi cơ bản trên, bạn có  thể tự khắc phục và tìm cách sửa máy in brother bị kẹt giấy tạm thời để sử dụng nhằm đảm bảo tiến độ công việc:

Tắt nguồn máy in, tháo nắp máy (lưu ý mỗi loại máy in có cách tháo nắp riêng). Sau đó kéo nhẹ nhàng tờ giấy bị kẹt ra khỏi máy in, chú ý tránh làm rách giấy. Sau đó thay giấy vào cho phù hợp là được với trường hợp máy bị kẹt giấy do giấy ẩm nên sấy khô hoặc chọn giấy khô mới cho vào.

Nếu bạn đã cố gắng kéo giấy in ra mà vẫn không được, hãy dừng lại và đừng cố gắng nữa. Gọi ngay cho trung tâm sửa chữa máy in chất lượng để giúp bạn làm việc đó, tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác bên trong máy.

Địa chỉ sửa máy in khi bị kẹt giấy ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in. Máy Văn Phòng Thanh Nam là đơn vị chuyên mang đến giải pháp khắc phục mọi sự cố máy in, máy tính và sửa máy in khi bị kẹt giấy nhanh chóng hiệu quả. Là địa chỉ đang tin cậy, uy tín cho bạn lựa chọn, đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình tiến độ công việc của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cùng đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi, có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản, chúng tôi tin chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để khắc phục nhanh sự cố sửa máy in khi bị kẹt giấy


CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website: http://mayinvanphong.net/

Tags Không có
Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam