SỬA MÁY IN MÀU UY TÍN TẠI NHÀ

(03:00 |@ 05/24/2017)

Hiện nay,có hai loại máy in đó là máy in màu và loại máy in lazer nhưng người ăn phòng ưa sử dung loại máy in màu hơn là loại phun màu lazer vì nó có giá thành rẻ và dễ sử dụng hơn nhiều so với máy in khác. Nếu nói về ưu và nhược điểm,của loại máy in thì mỗi loại máy đề có những ưu và nhược điểm của riêng nó. Ví dụ như trong quá trình phun màu thì lại hay gặp phải các lỗi như sau: mất màu, nhòe mực, tắc đầu phun…

Sửa máy in màu giá rẻ 

Về sửa máy in màu có rất nhiều công ty sửa chữa nhung bạn sẽ phải chọn ra đâu là nơi có thể bảo dưỡng máy in của mình được nhanh và sử dụng được lâu bền. Với kinh nghiệm sửa chữa lâu năm và tạo được uy tín rất nhiều khách hàng đã chọn chúng tôi.

Một số lỗi thường gặp ở máy in phun mầu:

-Tắc đầu phun máy in: Thông thường khi sử dụng máy in phun màu ta thường lắp bộ dẫn mực ra ngoài  cho máy in để mực in liên tục. tuy nhiên kiểu in này rất dễ dẫn đến tình trạng tắc mực ở đầu phun máy in nếu máy bị bẩn và không được vệ sinh thường xuyên. Nếu lắp bộ dẫn ra ngoài cho máy in không được kín ở các đầu tiếp xúc với hộp mực in thì trong quá trình in máy in sẽ kéo được ít mực hơn so với bình thường dẫn đến đầu phun sẽ bị nóng và chập đầu phun.

Những lỗi thường gặp khi sửa máy in màu

Trong khi in cũng dễ xảy ra hiện tượng mất màu nhất định của máy in phun màu có thể do màu đó bị hết mực cũng có thể là do lỗi ở ộ phận đầu phun của máy in của bạn.

 Và trong khi in còn có khả năng xảy ra rất nhiều lỗi khác …

Là đơn vị được khách tin dùng và tạo được sự uy tín của rất nhiều khách hàng, chúng tôi được coi là đơn vị hàng đầu địa chỉ sửa chữa máy in màu mà bạn đang cần. chúng tôi nhận sửa các lỗi từ đơn giản tới phức tạp của máy in như: tắc đầu phun, mất màu, máy in lỗi driver,.. và đặc biệt chuyên nhân sửa chữa tại nhà và nhiệt tình tư vấn cho khách hàng những điều khách băn khoăn và khó giải đáp nhất trong sử dụng máy in..

Chúng tôi cam kết là nơi uy tín và nơi đảm bảo giá thành hợp lí nhất, bảo hành tới khi hết mực…

Hãy đến với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất đến với các bạn!!!!!

CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0988.480.714 - Đt: 04.668.37.562

Tags Không có
Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam