Epson L800 lắp bộ dẫn mực chính hãng

Epson L800 lắp bộ dẫn mực chính hãng

Mã sản phẩm: l800

7,200,000 VND

Còn hàng

Mô tả

Chất lượng ảnh in trung thực có chi phí vừa phải với hệ thống tiếp mực chính hãng (6 màu) đầu tiên trên... Xem thêm 

Chất lượng ảnh in trung thực có chi phí vừa phải với hệ thống tiếp mực chính hãng (6 màu) đầu tiên trên toàn thế giới.

In ra một tấm ảnh tuyệt hảo với phần mềm Epson Creativity Suite

Hàng Mới 100%. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.

Epson Inkjet Photo L800 – Sự mong đợi của người in ảnh chuyên nghiệp

Tại sao lại là Epson L800?


Máy in Epson L800 là nhãn hiệu máy in ảnh 6 màu đầu tiên trên thế giới với một hệ thống tiếp mực liên tục chính hãng Epson được tích hợp sẵn nhằm cung cấp cho Bạn  một khối lượng in lớn có chi phí thấp nhất.

 

Chất lượng ảnh in trung thực có chi phí vừa phải với hệ thống tiếp mực chính hãng (6 màu) đầu tiên trên toàn thế giới. Cuộc cách mạng hệ thống mực in Epson chính hãng đã được thực hiện, đây là thiết kế  dành cho người dùng có ý định in khối lương lớn. Với sản lượng lên đến 1800 ảnh 10x15cm (4R), máy in ảnh L800 mang lại giá trị lợi nhuận tuyệt vời. Hệ thống này được điều chỉnh với các bộ lọc và nắp đậy để kiểm soát thông khí và đảm bảo tránh sự thất thoát mực do bay hơi, đây là việc thường xảy ra làm cho đầu in bị nghẹt mực khi in quá ít, và cũng giữ cho nơi làm việc của Bạn luôn sạch sẽ.

Chất lượng ảnh trung thực với mực in Epson chính hãng

  • Chỉ có mực in ảnh Epson mới đảm bảo cho ảnh in của Bạn đạt đến màu sắc chính xác và rực rỡ gây ấn tượng nhiều nhất.  Mỗi chai mực Epson siêu dung lượng chứa đến 70ml mực in có kèm theo 13 mã ký tự  để đảm bảo việc xác nhận sản phẩm chính hãng, cùng với một nắp đậy để dễ dàng cất giữ khi mực còn trong chai chưa sử dụng.
  • Với mỗi chai mực do Epson sản xuất, Bạn có thể tin chắc rằng màu sắc vẫn nhất quán trung thực cho dù sau nhiều tuần lễ lưu trữ. Và chỉ với 350.000VND cho mỗi chai mực, Bạn thật sự tiết kiệm được rất nhiều ảnh in do Bạn làm ra..

Công nghệ Fast Ink Top-up (FIT) giảm thiểu sự hao hụt do thất thoát mực

  • Hãy nói tạm biệt với thói quen thay thế mực in, các van mực bị tắt hay mực thải, với công nghệ Fast Ink Top-up (FIT) của Epson. Van điều tiết kiểm soát lượng mực in giúp gia tăng giá trị của mỗi chai mực mà Bạn sử dụng. Một khóa mực đơn giản được trang bị khi cần di chuyển máy in giúp giảm thiểu sự rò rĩ gây thất thoát mực in.

 

In ra một tấm ảnh tuyệt hảo với phần mềm Epson Creativity Suite

  • Tạo ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng với các chức năng của Epson, đây là một phần mềm biên tập ảnh có chức năng nâng cao thân thiện với người dung, Epson Creativity Suite. Giờ đây Bạn có thể đạt được tấm ảnh tuyệt vời khi sử dụng những chức năng như sau:  

-      Chỉnh sửa mắt đỏ (Red Eye Correction)
Loại bỏ hiện tượng mắt đỏ, tạo ảnh chuyên nghiệp ngay tức thì chỉ với một cú click chuột.

-      Nâng cao ảnh chân dung (Epson Portrait Enhance)
Giúp ảnh in ra đẹp một cách tự nhiên bằng cách hiệu chỉnh màu da, sắc thái màu sắc, và cấp độ sáng.

-      In ảnh dễ dàng (Epson Easy Photo Print)
Ảnh in đạt chất lượng MiniLab chỉ với 3 bước dễ dàng khi sử dụng phần mềm này.  

Tốc độ in vượt trội giúp gia tăng sản lượng.Với tốc độ in ra một tấm ảnh 10x 15cm (4R) nhanh đến 13 giây, Bạn có thể in được nhiều ảnh hơn với thời gian tốn ít hơn.

Chất lượng in không thể hơn được nữa.Với độ phân giải 5760dpi và sự mở rộng thang màu sắc lên 6 màu mực in, Bạn có thể được cam đoan về chất lượng cao nhất có thể đạt được khi in ra một tấm ảnh.

In trực tiếp lên CDs/DVDs.Với máy in Epson L800, Bạn có thể in trực tiếp lên bề mặt có thể in được của các loại CDs/DVDs, việc loại bỏ các loại nhãn dán giúp Bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

Yên tâm với bảo hành của Epson.Với bảo hành chính hãng Epson,  Bạn được đảm bảo về giá trị tối đa đạt được khi mua máy in Epson L800 mà không phải lo lắng về khâu bảo dưỡng sửa chữa thiết bị.

 

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình trên.

Không có
Đang tải...
Haitrieu Nguyen Công ty thiết kế website Creative Việt Nam. Cng ty Thnh Nam chuyn sửa my in, đổ mực my in, do muc may in tại H Nội.