Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất

(03:00 |@ 11/18/2016)

Vấn đề thường xuyên gặp phải là máy in hết mực và bạn phân vân không biết sử lý thế nào?  Vì vậy, dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của Công Ty CP- DV máy văn phòng Thành Nam ra đời và đang phát triển rất nhanh chóng.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng máy tính, máy in tăng cao. Việc in ấn là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp. Trong quá trình sử dụng, không phải lúc nào chiếc máy in cũng hoạt động trơn tru và làm hài lòng bạn. Vấn đề thường xuyên gặp phải là máy in hết mực và bạn phân vân không biết sử lý thế nào?  Vì vậy, dịch vụ đổ mực máy in  của Công Ty CP- DV máy văn phòng Thành Nam ra đời và đang phát triển rất nhanh chóng.


Dịch vụ đổ mực máy in và những vấn đề liên quan:

Một hộp mực máy in không dùng được mãi mãi, máy in chỉ in được vài trăm hoặc một vài nghìn trang là sẽ hêt mực. Máy in laser tại Việt Nam hiện nay số lượng bản in được khoảng 800 – 1500 bản in với máy A4, Máy A3 gấp 3-4 lần vì hộp mực A3 to hơn ( laser đen trắng ). Vì vậy bạn muốn tiếp tục in ấn phải đổ đầy mực vào hộp mực mới có thể in tiếp.


Đổ mực máy in chuyên nghiệp

Đổ mực máy in chuyên nghiệp nhất


Mọi người thường nghĩ mực in ở thể lỏng như nước nhưng đó chỉ là mực in phun thôi, còn mực in laser thì sao ? Thông thường mực in laser ở dạng bột siêu mịn có hoặc không có từ tính ( mực triệt tiêu ). Có rất nhiều loại mực in khác nhau, mỗi loại có một đặc tính riêng, công nghệ máy in thì có thể giống nhau nhưng sử dụng mực in lại khác nhau. Nếu không dùng đúng mực thì máy in của bạn sẽ không sử dụng được : đổ sai mực thì sẽ bị đen bản in.

Vì vậy, khi máy in của bạn bị hết mực bạn không nên tự ý đổ mực cho  máy in, bạn nên gọi điện đến công ty chuyên về  dịch vụ sửa máy in và dịch vụ đổ mực máy in chúng tôi để được tư vấn và khắc phục sự cố cho bạn một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ phục vụ qúi khách hàng tận tình chu đáo, tận nơi để đổ mực cho bạn, giúp bạn không phải mất thời gian vận chuyển máy in đến. Đổ mực  được tiến hành nhanh chóng, chỉ cần 5-10 phút là chúng ta có thể hoàn thành nếu không phát sinh các lỗi kĩ thuật khác. Với hệ thống cơ sở vật chất rộng khắp, chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ khách hàng sau 15-30 phút gọi điện đến.


Dịch vụ đổ mực máy in chuyên nghiệp nhất

Đổ mực máy in chuyên nghiệp nhất


Công ty nhận dịch vụ đổ mực tất cả các dòng máy in như; canon. Hp, Samsung, máy in phun lắp sẵn BTM, brother, Panasonic, Lexmark, Xerox và các dòng máy in epsonCông Ty CP- DV máy văn phòng Thành Nam là đơn vị uy tín với trên 10 năm kinh nghiệm, cơ sở trang thiết bị hiện đại,. đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm, bắt đúng bệnh, sửa chữa dứt điểm. Chỉ thay thế linh kiện chính hãng,bảo hành dài hạn. Chắc chắn dịch vụ đổ mực máy in của chúng tôi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

 

CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website: mayinvanphong.net

 

 

Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam