Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà chuyên nghiệp nhất

(03:00 |@ 11/17/2016)

Hiện nay do nhu cầu sử dụng máy in tăng cao, máy in là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà đang là sự lựa chọn tối ưu nhất

Hiện nay do nhu cầu sử dụng máy in tăng cao, máy in là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, có rất nhiều các công ty đang kinh doanh dịch vụ sửa máy in tại nhà. Nhưng để đảm bảo uy tín và chuyên nghiêp không phải ai cũng làm được. Mỗi khi máy in gặp trục trặc, bạn phân vân không biết nên chọn dịch vụ của doanh nghiệp nào? Hãy gọi cho Công Ty CP- DV máy văn phòng Thành Nam để được tư vấn và hướng dẫn kịp thời nhất.

Một số lỗi mà máy in hay gặp phải và dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà nhanh nhất

Chúng tôi chuyên sửa chữa  máy in bị các lỗi sau:trên bản in có một vết đen chạy dọc,  in ra những chấm nhỏ, in ra đen toàn bản in, in ra vệt đen ngang bản in, chữ không nét không đậm, lỗi mờ dọc bản in , các bản in in ra bị mờ hơn bình thường mặc dù đã thay mực, máy in bị nhoè, máy in kéo nhiều tờ giấy, máy in kẹt giấy, không nhận giấy, máy in không in được, máy in không lên nguồn, không khởi động được, máy in không photo coppy, không scan được......:

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ sửa máy in tại nhà

Có 3 trường hợp máy in hỏng bạn cần lưu ý như sau: Trường hợp máy in cuả bạn bị những lỗi nhỏ mà bạn có thể tự sửa chữa được, bạn hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được kĩ thuật viên tư vấn và hướng dẫn trực tiếp về cách sửa chữa sự cố máy in cho bạn. Trong trường hợp máy in bị các lỗi nặng hơn mà bạn không tự sửa chữa được, bạn nên gọi điện đến công ty chuyên về dịch vụ sửa chữa máy in như chúng tôi. Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn về dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà cho bạn một cách tốt nhất.

Còn trường hợp khi kĩ thuật viên đến tận nơi mà vẫn không sửa chữa được  ngay vì máy in bị lỗi hỏng nặng phải mang máy về công ty sửa thì trước tiên nhân viên sẽ tháo rời từng  linh kiện cho khách hàng xem ,kí nhận và tin tưởng khi giao sản phẩm cho nhân viên. Tiếp theo nhân viên sẽ làm phiếu biên nhận cho khách hàng. Chúng tôi sẽ không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của khách hàng. Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng ngày giờ trả máy, khách hàng vui lòng mang phiếu biên nhận để kiểm tra kỹ lưỡng các linh kiện máy in của mình trước khi nhận máy.

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà chuyên nghiệp nhất

Sửa chữa máy in tại nhà chuyên nghiệp nhất

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng máy in như; canon. Hp, Samsung, máy in phun lắp sẵn BTM, brother, Panasonic, Lexmark, Xerox và các dòng máy in epson. Công Ty CP- DV máy văn phòng Thành Nam là đơn vị uy tín với trên 5 năm kinh nghiệm, cơ sở trang thiết bị hiện đại,hệ thống cơ sở dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà rộng khắp sẽ nhanh chóng phục vụ khách hàng sau 15-30 phút gọi điện đến. Đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm, bắt đúng bệnh, sửa chữa dứt điểm. Chỉ thay thế linh kiện chính hãng,bảo hành dài hạn. Chắc chắn chúng tôi là sự lựa chọn tối ưu nhất.

 

CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website: mayinvanphong.net

 

 

Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam