Hướng dẫn đổ mực máy in HP nhanh chóng nhất

(03:00 |@ 11/18/2016)

Vấn đề thường xuyên gặp phải là máy in hết mực và bạn phân vân không biết sử lý thế nào?  Vì vậy,Công Ty CP- DV máy văn phòng Thành Nam sẽ hướng dẫn đổ mực máy in HP nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng máy tính, máy in HP tăng cao. Việc in ấn là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp. Trong quá trình sử dụng, không phải lúc nào chiếc máy in HP cũng hoạt động trơn tru và làm hài lòng bạn. Vấn đề thường xuyên gặp phải là máy in hết mực và bạn phân vân không biết sử lý thế nào?  Vì vậy,Công Ty CP- DV máy văn phòng Thành Nam sẽ hướng dẫn đổ mực máy in  nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.


Hướng dẫn đổ mực máy in HP bạn nên biết:

Một hộp mực máy in không dùng được mãi mãi, máy in chỉ in được vài trăm hoặc một vài nghìn trang là sẽ hêt mực. Máy in laser tại Việt Nam hiện nay số lượng bản in được khoảng 800 – 1500 bản in với máy A4, Máy A3 gấp 3-4 lần vì hộp mực A3 to hơn ( laser đen trắng ). Vì vậy bạn muốn tiếp tục in ấn phải đổ đầy mực vào hộp mực mới có thể in tiếp.hướng dẫn đỏ mực máy in HP nhanh chóng nhất

Đổ mực máy in HP


Trước khi hướng dẫn đổ mực máy in HP  bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau: tuốc nơ vít , kìm, phễu đổ mực, vỏ bọc cao su và gang tay y tế. Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Tháo cattric ra và thấy ở hai bên có hai cái chốt. Dùng tuốc nơ vít đặt nhẹ vào và bẩy nó ra, sau đó dùng kìm tháo chốt ra.

Bước 2: Chia cattric làm hai nửa, thực hiện một nửa bên trống. . Dùng tuốc nơ vít tháo hai con ốc ở hai đầu bên trống, sau tháo lắp che trống cẩn thận tránh làm xước trống

Bước 3: Tháo nốt trục cao su để cạnh trống, tháo hai con ốc ở hai bên của gạt mực để đổ mực thải ra ngoài. Sau đó lấy giấy  để vệ sinh sạch gạt mực và trục cao su, lắp gạt mực và trục cao su vào.

Bước 4: Định vị hai đầu trống và lắp nhẹ nhàng trống vào, xoay trống để chắc chắn gạt mực hoạt động bình thường và việc sửa chữa máy in là đúng

Bước 5: Ở một nửa bên kia là ổ mực, nếu cattric không có nắp mở để  hướng dẫn đổ mực máy in HP thì bắt buộc phải tháo trục từ và đổ mực trực tiếp vào khe chứa mực. Sau đó dùng vỏ bọc cao su vệ sinh sạch sẽ trục từ và lắp trục từ vào trong thân cattric. Nếu cattric có nắp mở để đổ mực thì ta dùng kìm tháo nắp nhựa ra, sau đó lắc đều lọ mực và dùng phễu để đổ mực vào. Lắp nắp giữ trục từ vào và giữ cân hai đầu

Bước 6: Cuối cùng lắp ghép hai nửa vào với nhau và dùng giấy vệ sinh sạch sẽ một lần nữa trước khi lắp vào máy


 Đổ mực máy in HP nhanh chóng nhất

Đổ mực máy in HP


Bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn trên đây đối với việc đổ mực máy in Canon, bởi vì các cách đổ mực máy in này cũng tương đối là giống nhau và cũng không có nhiều sự khác biệt lắm.

Trên đây là hướng dẫn đổ mực máy in HP của Công Ty CP- DV máy văn phòng Thành Nam.Với hệ thống cơ sở vật chất rộng khắp, đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ khách hàng sau 15-30 phút gọi điện đến.


CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website: mayinvanphong.net

 

 

Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam