SỬA MÁY IN EPSON TẠI CẦU GIẤY

(03:00 |@ 12/21/2016)

Máy in Epson của bạn thường xuyên gặp phải một số lỗi như:lỗi báo không nhận mực hay lỗi máy báo 2 đèn đỏ. Mặc dù bạn mới mua một hộp mực mới để thay thế nhưng vẫn không thể khắc phục được. Những điều trên khiến bạn vô cùng đau đầu và không biết phải giải quyết như thế nào. Nhưng đừng lo bởi vì trung tâm sửa máy in Epson tại Cầu Giấy của chúng tôi sẽ giúp bạn đánh tan mọi phiền muộn đó.

Khắc phục tình trạng sửa máy in Epson tại Cầu Giấy

Tình trạng máy in bị lỗi mực và báo 2 đèn đỏ là các lỗi thường gặp nhất khi sử dụng máy in epson T50 có gắn hệ thống mực in liên tục .

Máy in Epson T50 bị lỗi mực

sửa  máy in epson

Lỗi mực của máy in Epson

Một số người không chuyên môn về kỹ thuật thì thường hay gọi đây là tình trạng: “Máy in không nhận mực“. Nhưng trên thực tế thì đây là tình trạng máy in báo hết mực có thể là hết 1 màu hoặc nhiều màu mực. Mặc định máy in sẽ có 1 Chip, còn gọi là IC nó có nhiệm vụ đếm số lượng mực đã in. Dung tích mực IC đếm chỉ được 10ml /1 màu. Khi máy in sử dụng mực in liên tục và dung tích mực lên tới 100ml / 1 màu. Vì vậy máy sẽ xuất hiện hiện tượng máy in báo hết mực nhưng mực ở ngoài bình vẫn còn rất nhiều. Khi Chip đếm số lượng trang in đã hết theo dung tích mực in chính hãng thì lập tực máy in sẽ báo lỗi hết mực. Để có thể khắc phục tình trạng này chúng ta chỉ cần bấm vào nút công tắc Reset IC mực có sẵn trên Chip mực.

Với thao tác như sau: Bấm nút hình giọt mực đang báo đỏ. Tiếp tục bấm vào nút này cho tới khi mà hộp đầu phun chạy về gần phía bên tay phải. Lúc này bạn mới có thể mở được nắp của hộp đầu phun lên.

Bấm vào nút công tắc trên thanh IC có màu xanh phía trên các bình đựng mực nhỏ trong hộp đầu phun. Bấm và giữ nút này trong 3- 5 giây. Đậy nắp hộp đầu phun lại. Bấm tiếp nút đỏ hình giọt mực và chờ trong giây lát. Máy in sẽ hoạt động lại một cách bình thường và bạn đã có thể tiếp tục in.

Hầu hết các máy in phun Epson T50 đều có thể bị mắc lỗi không nhận mực này mặc dù bạn vừa mới đổ mực xong và thường xuyên reset mực bằng cách này.

Máy in Epson T50 báo 2 đèn đỏ

 sửa  máy in epson

Lỗi báo 2 đèn đỏ của máy in Epson

Khi máy in báo lỗi 2 đèn là đèn hình giọt mực và đèn báo load giấy chớp qua chớp lại, đèn này tắt thì đèn kia sáng và ngược lại. Khi bật nguồn máy in sẽ báo đèn ngay lập tức thì đó chính là lỗi tràn bộ đếm cần phải reset counter.

Bạn cũng có thể tham khảo sửa chữa máy in Epson tại Nguyễn Trãi của chúng tôi để thuận tiện cho việc đi lại.

Bước 1 : Download phần mềm reset máy in Epson T50

Bước 2 : Chạy file AdjProg.exeHộp thoại mở ra chọn Accept

Bước 3 : Chọn mục Select trong hộp thoại mở ra chỉ cần chú ý chọn Port là máy in đang cần reset. Sau khi chon xong port nhấn OK Chọn tiếp Particular adjustment mode.

BƯớc 4 : Click chọn Waste ink pad counter sau đó nhấn OK

Bước 5 : Ở bước tiếp theo này bạn chỉ cần check vào 2 ô Main pad countre và Platen pad counter. Sau đó click Initialization Cuối cùng sẽ có 2 hộp thoại hiện ra bạn chỉ cần OK hai lần sau đó tắt máy in đi và bật lại tiếp tục công việc in ấn của bạn.

Bước 6 : Các bước khắc phục lỗi máy in Epson T50 báo 2 đèn đỏ.

Với các lỗi thường gặp trên bạn có thể sửa máy in Epson tại Cầu Giấy khắc phục chúng ngay tại nhà hoặc nếu bạn cẩn thận hơn hãy mang đến công ty CP – DV máy văn phòng Thành Nam của chúng tôi để kiểm tra và sửa chữa một cách tỉ mỉ nhất, nhanh nhất và giá cả hợp lí nhất.

CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

 Website: http://mayinvanphong.net 

Tags Không có
Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam