Banner Flash
 

Sửa máy in HP nhanh gọn

(03:00 |@ 11/18/2016)

Nhiều khi bạn cảm thất khó chịu khi máy in lúc nào cũng kêu lên những tiếng tít tít liên hồi gây khó chịu. Hay thậm chí nó còn “cứng đầu” chẳng chịu nghe theo lệnh bạn ban ra? Trong những tình huống ấy có cách nào để sửa máy in HP của bạn thật nhanh gọn?

Nhiều khi bạn cảm thất khó chịu khi máy in lúc nào cũng kêu lên những tiếng tít tít liên hồi gây khó chịu. Hay thậm chí nó còn “cứng đầu” chẳng chịu nghe theo lệnh bạn ban ra? Trong những tình huống ấy có cách nào để sửa máy in HP của bạn thật nhanh gọn?

Với các sản phẩm công nghệ thường chúng ta sẽ rất ngại khi nó gặp lỗi hay hỏng hóc, bởi để việc sửa được nó đôi khi lại nằm ngoài khả năng của chúng ta. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng ta có thể tự sửa chữa máy in HP nhanh gọn với một số lỗi đơn giản sau tại nhà.

Sửa máy in HP ra lệnh mà không hoạt động


sửa máy in HP

Sửa máy in nhanh gọn hiệu quả


Thường những trường hợp này xảy ra là bạn ra quá nhiều lệnh làm cho máy bị quá tải. Điều này sẽ làm cho quá trình in bị “treo” không thể chạy thật mượt các lệnh của bạn được. Hoặc vùng cache máy in của bạn đã quá đầy, khiến cho máy in của bạn cũng ứ ự, chẳng thể nghe lời.

Đây là một trong những lỗi đơn giản, bằng những thao tác đơn giản không chỉ máy in HP mà bạn cũng có thể sửa máy in HP của bạn ngon lành . Hãy click đúp vào biểu tượng máy in đang hoạt động trên khay hệ thống, khi đó toàn bộ các tài tiệu đang được xếp hàng chờ sẽ hiện ra. Việc của bạn đơn giản chỉ là “giải tán đám đông”, xóa thật sạch những liên quân đợi hàng dài này. Truy cập vào Menu printer >Cancel all document vậy là xong, máy in của bạn lại có thể chạy thật mượt mà như mới. Tuy nhiên thì có một lưu ý nhỏ, mặc dù bạn đã chọn dẹp sạch các liên quân đợi thì vẫn có một vài chiến binh cố qua vòng loại và được in ra. Bởi vậy bạn sẽ phải chấp nhận từ bỏ một vài trang nhấp cho những trang cuối cứng đầu này.

Sửa máy in HP khi máy cứ nháy liên tục như báo động

Máy đang chạy êm ru bỗng nhiên đèn vàng trên máy in như đình công, chớp nháy liên tục và máy thì ngừng in. Thật khó chịu. Tình trạng này thường xảy ra do máy in của bạn đã bị két giất hoặc giấy chưa có độ tiếp xúc với bộ phận nạp.

Để khắc phục việc bị kẹt giấy, chúng ta phải tắt máy in, nắm chặt phần gờ và kéo bật ra về phía ngoài đối với các dòng laser HP. Sau đó kheo léo lấy hộp mực ra khỏi máy kéo có giất bám vào thanh cuộn là xong rồi. Chỉ cần lắp lại máy như ban đầu là máy lại chạy êm ru ngay tức khắc. còn nếu giấy chưa tiếp xúc với bộ phận nạp thì chúng ta chỉ cần để khay giấy sát vào đến khi nào giấy được cuộn thật nhẹ nhàng và dễ dàng là xong.

Còn khi nó xuất hiện các thông báo khó chịu như “Can not start spooler service” hay “Server down” thì phải sửa máy in HP của bạn như thế nào? Đối với lỗi can not start spooler service, đây là lỗi khu các dây kết nối giữa máy in đến máy tính không thực sự tốt, khiến cho chúng không thể “tìm thấy nhau”. Để sửa máy in chúng ta chỉ cần kiểm tra xem chúng đã kết nối với nhau tốt chưa. Sau đó bạn chỉ cần vào Start > Run, gõ lệnh services.msc, sau đó trỏ đến và click đúp nhánh Print Spooler, rồi chỉ cần chọn Automatic của Startuo type thôi., máy của bạn lại bình thường. còn với lỗi server down, đây là lỗi thường xuất hiện khi bạn chọn in tài liệu từ mạng, chúng ta chỉ cần bật máy tính chia sẻ mọi chuyện sẽ được giải quyết.

 Sửa máy in HP khi máy in ra những bản sọc không hiện chữ

sửa máy in hp

Những lỗi máy in HP thường gặp


Đây là những lỗi xuất hiện khi hộp mực của bạn hoặc đầu phun mực của bạn có vấn đề. Để khắc phục nó, đầu tiện hãy kiễm tra lượng mực trong máy thông qua các nút báo hiệu trên máy. Nếu máy của bạn chẳng may hết mực thì hãy mau đổ mực máy in cho nó để chúng có thể hoạt động trở lại bình thường nhé. Còn nếu như đầu phun mực bị tắc thì hãy chọn lệnh clear cartridge trên thanh công cụ tiện ích của máy in để chúng tự làm sạch nhé.

Tất cả những lỗi này vô cùng dễ sửa và dễ khắc phục. Chỉ cần vài giây chớp choáng là máy in của bạn sẽ lại êm ru, trợn mượt và cho ra những bản in thật tuyệt với. Bạn chỉ cần quan tâm đến chiếc máy một chút là đủ

Tuy nhiên ngoài những lỗi này ra, còn rất nhiều các lỗi khác mà máy in gặp phải mà nhiều khi bạn phải bó tay, không thể nào giải quyết được. Nhiều khi nó cứ cứng đầu và nhất định chằng chịu nghe lời dù bạn đã làm mọi cách. Khi đó bạn sẽ cần đến đội sửa máy in hp chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết làm việc nhanh, hiệu quả bất ngờ. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ sửa máy in tại Thanh Xuân của chung tôi.


CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website: mayinvanphong.net

Tags Không có
Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam