SỬA MÁY IN TẠI CẦU GIẤY

(03:00 |@ 12/09/2016)

Sửa máy in tại Cầu Giấy một trong những trung tâm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu lấy người tiêu dùng làm gốc và từ gốc để phát triển lên. Với tiêu chí niềm vui và sự hài lòng của khách hàng làm mục đích để phát triển.

Hiện nay, máy in đang dần có mặt tại hầu hết các công ty, văn phòng, cơ quan, xí nghiệp, … ngay cả hộ gia đình cũng đang dần lắp đặt và đưa vào sử dụng phổ biến hơn. Ta không thể không công nhận nhưng lợi ích mà nó mang lại nhưng cũng không thế không lưu ý đến các lỗi xuất hiện ở máy in được. Chính vì thế mà nhưng công ty có nhiệm vụ sửa chữa máy in chính là những công ty hữu ích đặc biệt là sửa máy in tại Cầu Giấy luôn được mọi người tin tưởng và làm hài lòng được tất cả mọi người.
 

SỬA MÁY IN MÁY IN EPSON STYLUS PHOTO T50 LẮP SẴN BỘ DẪN MỰC

Chuyên sửa máy in tại Cầu Giấy


Nguyên tắc phục vụ của sửa máy in tại Cầu Giấy

Các văn phòng làm việc, cơ quan, xí nghiệp,… thậm chí ngay cả ở các gia đình hiện nay ta đều thấy có sự xuất hiện của những chiếc máy in, nếu như trước đây khi chúng ta có nhu cầu muốn sử dụng việc in ấn thì phải ra những tiệm photocopy thì mới có thể in tài liệu điều này làm cho chúng ta mất khá thời gian, công sức và chi phí thế nên hiện nay những chiếc máy in đag dần được xem như những sản phẩm công nghệ gia dụng trong mỗi gia đình và không thể thiếu giống như là những chiếc laptop, máy tính. Chính vì vậy, mà những dịch vụ đi kèm với chúng cũng đang được phát triển một cách mạnh mẽ như dịch vụ sửa máy in, dịch vụ vệ sinh máy in, dịch vụ bơm mực cho máy in, … Và vô vàn các loại dịch vụ khác.

Chính điều này đã cho ta thấy được tầm quan trọng của những chiếc máy in hiện nay được coi là khá lớn và hoàn toàn không hề thua kém gì so với những chiếc máy tính, máy tính bảng, laptop, … Cho nên, để có thể đáp ứng được một cách đầy đủ toàn bộ nhu cầu của người tiêu dùng thì hiện nay đang có rất nhiều trung tâm sữa chữa máy in trong số đó có trung tâm sửa máy in tại Cầu Giấy đã và đang cho ra đời rất nhiều dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà với chi phí cực kỳ hấp dẫn, có thể giúp cho quý khách hàng có được nhiều thuận tiện hơn và sẽ không mất nhiều thời gian trong việc di chuyển máy in đến tận trung tâm để sửa chữa máy in cho công ty hoặc cho chính gia đình của mình.

 

sửa máy in tại cầu giấy

Trình tự làm việc của trung tâm


Với quy trình làm việc vô cùng khép kín và đảm bảo chất lượng: khi bạn có nhu cầu muốn sửa chữa máy in thì bạn có thể gọi điện ngay đến các trung tâm sửa máy in HP tại Nguyễn Trãi hay tại Cầu Giấy của chúng tôi và báo qua tình trạng lỗi của máy in  mình. Ngay sau đó bên trung tâm của cúng tôi sẽ cử xuống một chuyên viên sửa chữa máy in đến tận nhà bạn trong thời gian khoảng 30 phút kể từ khi bạn điện thoại cho chúng tôi, tiếp đó chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra máy, đánh giá tình trạng lỗi của máy và thông báo tình trạng này cho quý vị về những nguyên nhân và cách khắc phục, sau đó sẽ báo giá sửa chữa. Nếu trong trường hợp bạn đồng ý với mức giá đã thỏa thuận mà trung tâm sửa máy in tại Cầu Giấy của chúng tôi đưa ra thì chuyên viên sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại nhà cho bạn, còn trường hợp máy in của bạn bị hỏng quá nặng và các thiết bị kỹ thuật để sửa chữa tại chỗ không đủ để đáp ứng thì chuyên viên của chúng tôi sẽ phải đem về trung tâm để khắc phục một cách hiệu quả nhất cho bạn và giao trả cho bạn đến lấy máy theo đúng ngày hẹn trước. Còn nếu trong trường hợp bạn không đồng ý về cách xử lý, giá tiền,… hay do có một vài nguyên nhân nào đó thì đừng e ngại, chúng tôi cũng sẽ vui vẻ ra về và không một lời phàn nàn với cam kết đem đến sự thân thiện và thoải mái cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

sửa máy in tại cầu giấy

Nguyên tắc làm việc của trung tâm và công ty


Có một vài lưu ý mà những người sử dụng máy in thường hay gặp phải đó là mọi người không nên tự mình sửa chữa máy in khi không có đủ những kiến thức và kỹ năng, việc sửa chữa máy in trong những tình trạng như vậy sẽ vô hình càng làm cho máy in của bạn bị hỏng nặng thêm và song hành với đó sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí thêm sửa chữa. Và với nhiều năm làm việc trong nghề, công ty CP – DV máy văn phòng Thành Nam của chúng tôi luôn làm việc theo nguyên tắc lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui và sự tin tưởng của khách hàng làm động lực để phát triển vì vậy nếu ban gặp phải bất cứ rắc rối gì thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để kịp thời khắc phục nhé.

 

CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website: mayinvanphong.net

Tags Không có
Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam