Banner Flash
 

SỬA MÁY IN TẠI HÀ ĐÔNG

(03:00 |@ 11/28/2016)

Sửa máy in tại Hà Đông là một trong những chi nhánh tiêu biểu của công ty CP - DV máy văn phòng Thành Nam của chúng tôi. Với cam kết đưa chất lượng và niêm tin của khách hàng lên vị trí cao nhất để không phụ lòng tin của khách hàng dành cho công ty chúng tôi.

Hiện nay máy in là một trong những công cụ không thể thiếu tại các văn phòng dù lớn dù nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu sửa máy in mà rất nhiều trung tâm đã mọc lên nhưng chất lượng thì chưa được xét đến. Và đi cùng với đó là những hệ lụy mà người dùng khó có thể tưởng tượng khi đưa máy in của mình đến các trung tâm này. Điều nay khiến cho người dùng cảm thấy bất tiện và mất dần lòng tin với các trung tâm sửa máy in.  Nhưng đối với trung tâm sửa máy in tại Hà Đông của chúng tôi thì khác. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

sửa máy in tại Hà Đông

Lỗi máy in và cách khắc phục

Sửa máy in tại Hà Đông và một số lỗi ở máy in

Dưới đây là một số lỗi và cách khắc phục lỗi ở máy in:

1. Lỗi máy in bị kẹt giấy.

Khi máy in báo lỗi Jam paper: Nguyên nhân chính là do giấy in của bạn đã bị kẹt vào giữa bộ phận con lăn giấy và lô sấy trong máy in. Cách khắc phục cho lỗi này rất đơn giản là bạn chỉ cần tháo catrigde mực ở máy in, cửa trên của máy in ra và nhẹ nhàng  rút tờ giấy bên trong ra, chú ý là khi rút giấy cần phải nhẹ nhành và lựa chọn rút theo đúng chiều giấy ra, tránh để cho giấy bị rách thành miếng nhỏ và nằm lại bên trong máy sẽ rất khó để rút ra, có trường hợp khi rút bị rách cần phải tháo vỏ máy ra mới có thể lấy được miếng giấy bị kẹt lại bên trong. Với lỗi này các tổng đài viên tại trung tâm sửa máy in tại Hà Đông hoặc tổng đài của trung tâm sửa máy in  tại Thanh Xuân của chúng tôi có thể giúp bạn tư vấn để tự sửa được.

2. Lỗi máy in không in được

Nguyên nhân của lỗi này có nhiều nguyên nhân khác  nhau nên bạn cần phải kiểm tra máy in thật kĩ mới có thể kết luận được. Và cách đơn giản nhất có thể là do bạn chưa kết nối máy tính vào với máy in thông qua dây USB, nên đầu tiên bạn nên  kiểm tra kết nối giữa máy in với các thiết bị ngoại vi là máy tính. Trong trường hợp đã cắm dây USB mà máy in vẫn không chạy thì bạn nên kiểm tra xem dây USB đó của bạn có bị lỗi hay không. Bạn nên đem máy đến cho đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm sửa máy in HP tại Hà Đông của chúng tôi giúp bạn kiểm tra và khắc phục nhé.

Sửa máy in tại Hà Đông

Lỗi nhòe mực ở máy in

 

3. Lỗi máy in kéo nhiều tờ giấy cùng một lúc

Đây là một lỗi cũng khá hay gặp khi bạn sử dụng máy in, nguyên nhân có thể là do giấy in của chúng ta quá mỏng, hoặc giấy in đã bị ẩm. Với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như ở nước ta, nhất là ở các tỉnh phía Bắc thì thời tiết hay mưa và nồm ẩm ướt rất dễ làm cho giấy in bị ẩm. Bạn cần dùng giấy in đảm bảo chất lượng đúng với khuyến cáo của các nhà sản xuất.

4. Lỗi máy khi in bị nhòe chữ

Nguyên nhân của lỗi này cũng giống như lỗi kéo nhiều tờ giấy in một lúc khi in hoặc có thể là do giấy in đã bị ẩm làm cho mực bị nhòe và còn có cả cảm giác như mực bị "sống" thì bạn cần sử dụng giấy in đạt tiêu chuẩn.

5. Máy in in kêu to bất thường và có cả tiếng cành cạch

Nguyên nhân có thể do bạn đặt máy in ở một bề mặt không được phẳng làm kênh khay giấy và cả trục đào làm cho máy in phát ra tiếng kêu to bất thường, bạn cần đặt máy ở một vị trí bằng phẳng và thật khô thoáng thì có thể dễ dàng khắc phục được lỗi trên. Và với lỗi này hãy mang đến với trung tâm sửa máy in tại Hà Đông của chúng tôi hoặc gọi ngay đến trung tâm để được hỗ trợ một cách tận tình nhất.

Trên đây chỉ là 5 trong rất nhiều lỗi và cách khắc phục khi sử dụng máy in. Có một số lỗi bạn có thể dễ dàng khắc phục ngay tại nhà và cũng có những lỗi bạn phải mang đến trung tâm sửa chữa. Và công ty CP – DV máy văn phòng Thành Nam của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi lỗi một cách nhanh nhất và chất lượng nhất để không làm chậm trễ công việc đang giang giở của bạn.

CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website: http://mayinvanphong.net

 

Tags Không có
Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam