Cách đổ mực máy in canon 1210 chuyên nghiệp và uy tín.

(03:00 |@ 11/21/2016)

Để đáp ứng nhu cầu in ấn của mọi người, Công Ty CP- DV máy văn phòng Thành Nam sẽ hướng dẫn cách đổ mực máy in canon 1210 nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Canon là dòng máy in được dùng khá phổ biến và được các dân văn phòng ưa chuộng, đặc biệt là chiếc máy in canon 1210. Theo thời gian sử dụng chiếc máy in sẽ hết mực và cách đổ mực như thế nào không phải ai cũng biết? Để đáp ứng nhu cầu in ấn của mọi người, Công Ty CP- DV máy văn phòng Thành Nam sẽ hướng dẫn cách đổ mực máy in  nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.


Hướng dẫn cách đổ mực máy in canon 1210 chuyên nghiệp nhất:

Một hộp mực máy in không dùng được mãi mãi, máy in chỉ in được vài trăm hoặc một vài nghìn trang là sẽ hêt mực. một số hiện tượng báo hết mực bạn cần nắm rõ: khi in bản in sẽ bị mờ một vệt dọc theo chiều dài của tờ giấy, hộp mực khi tháo sẽ nhẹ hơn, bản in mờ hơn…Vì vậy bạn muốn tiếp tục in ấn phải đổ đầy mực vào hộp mực mới có thể in tiếp.


Cách đổ mực máy in canon 1210

Hướng dẫn đổ mực máy in canon 1210


Trên thị trường, máy in canon có nhiều loại, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đổ mực máy in canon 1210 chính xác nhất. Trước hết,  bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau: chổi quét, tuốc nơ vít , kìm, phễu đổ mực, vỏ bọc cao su để xịt và gang tay y tế. Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Khi tháo cattric ở hộp mực ra và thấy ở hai bên có hai cái chốt. Tháo chốt ở bên đầu có bánh răng trước, dùng kìm rút mạnh chốt ra. Chốt bên kia  dùng tuốc nơ vít cậy ra, sau khi cậy chốt lên được 1/3 thì lấy kìm gắp chốt ra ngoài

Bước 2: Tách cattric làm hai nửa, thực hiện một nửa bên trống chứa mực thải trước. Dùng kìm kéo 2 chốt ở hai bên đầu trống ra, tháo lắp che trống cẩn thận tránh làm xước trống

Bước 3: Dùng tay tháo nốt trục sạc để cạnh trống, tháo hai con ốc ở hai bên của gạt mực để đổ mực thải ra ngoài. Sau đó lấy giấy  để vệ sinh sạch gạt mực và trục sạc, lắp gạt mực và trục sạc vào.  Định vị hai đầu trống và lắp nhẹ nhàng trống vào, xoay trống để chắc chắn việc sửa chữa máy in và hướng dẫn cách đổ mực máy in canon 1210 là đúng.


Hướng dẫn cách đỏ mực máy in canon 1210 chuyên nghiệp

Đổ mực máy in canon 1210


Bước 4: Ở một nửa bên kia là ổ mực có trục từ. Có 2 cách như sau: Cách 1:nếu ổ mực có nắp nhựa chỉ cần bật nắp nhựa lên và đổ mực trực tiếp vào. Cách 2: nếu không có nắp nhựa thì dùng tuốc nơ vít  vặn 2 con ốc ở một đầu ra, sau đó tháo nắp giữ trục từ và tháo nhẹ nhàng trục từ ra ngoài. Sau đó đổ mực vào khe chứa trục từ. Dùng giấy vệ sinh sạch sẽ trục từ và lắp trục từ vào Kiểm tra nếu gạt mực không gạt được hết mực thì phải thay gạt Lấy tay quay nhẹ nhàng để đảm bảo trục từ vẫn hoạt động bình thường và lắp nắp giữ trục từ vào.

Bước 5: Cuối cùng lắp ghép hai nửa vào với nhau và dùng giấy vệ sinh sạch sẽ một lần nữa trước khi lắp vào máy.

Bạn có thể làm theo các bước trên nếu như bạn muốn đổ mực máy in, bởi vì bạn sử dụng máy in hp mà không phải là máy in canon.

Trên đây là hướng dẫn cách đổ mực máy in canon 1210 của Công Ty CP- DV máy văn phòng Thành Nam,  chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ khách hàng sau 15-30 phút gọi điện đến.


CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website: mayinvanphong.net

 

 

Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam