Hướng dẫn đổ mực máy in canon 3300 tốt nhất

(03:00 |@ 11/21/2016)

Công Ty CP- DV máy văn phòng Thành Nam sẽ hướng dẫn đổ mực máy in canon 3300 nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Canon là dòng máy in được dùng khá phổ biến và được các dân văn phòng ưa chuộng và sử dụng làm công cụ hữu ích trong hoạt động phát triển kinh doanh của mình. Theo thời gian sử dụng chiếc máy in sẽ hết mực và cách đổ mực như thế nào không phải ai cũng biết?  Vì vậy,Công Ty CP- DV máy văn phòng Thành Nam sẽ hướng dẫn đổ mực máy in nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.


Hướng dẫn đổ mực máy in canon 3300 chuyên nghiệp nhất

Một hộp mực máy in không dùng được mãi mãi, máy in chỉ in được vài trăm hoặc một vài nghìn trang là sẽ hêt mực. Vì vậy bạn muốn tiếp tục in ấn phải đổ đầy mực vào hộp mực mới có thể in tiếp.


hướng dẫn đỏ mực máy in canon

Máy in canon 3300


Trên thị trường, máy in canon có nhiều loại, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đổ mực máy in canon 3300 bạn nên biết. Trước khi hướng dẫn đổ mực máy in tại nhà,  bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau: chổi quét, tuốc nơ vít , kìm, phễu đổ mực, vỏ bọc cao su để xịt và gang tay y tế. Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Máy canon 3300 hộp mực là 49A. Khi tháo cattric ở hộp mực ra và thấy ở hai bên có hai cái chốt. Tháo chốt ở bên đầu có bánh răng trước, dùng tuốc nơ vít cậy chốt lên. Chốt bên kia cũng dùng tuốc nơ vít cậy ra, sau khi cậy chốt lên được 1/3 thì lấy kìm gắp chốt ra ngoài

Bước 2: Chia cattric làm hai nửa, thực hiện một nửa bên trng chứa mực thải. Cho tuốc nơ víts vào giữa khe của trống và chốt và tháo hai con ốc chốthai đầu bên trống, sau tháo lắp che trống cẩn thận tránh làm xước trống

Bước 3: Tháo nốt trục cao su để cạnh trống, tháo hai con ốc ở hai bên của gạt mực để đổ mực thải ra ngoài. Sau đó lấy giấy  để vệ sinh sạch gạt mực và trục cao su, lắp gạt mực và trục cao su vào.  Định vị hai đầu trống và lắp nhẹ nhàng trống vào, xoay trống để chắc chắn việc hướng dẫn đổ mực máy in canon 3300 là đúng.


Hướng dẫn đỏ mực máy in canon 3300 chuyên nghiệp

Hướng dẫn đổ mực máy in canon 3300


Bước 4: Ở một nửa bên kia là ổ mực có trục từ, dùng tuốc nơ vít  vặn 2 con ốc ở một đầu ra, sau đó tháo nắp giữ trục từ và tháo nhẹ nhàng trục từ ra ngoài. Nếu gạt mực bị cong thì sẽ thay thế gạt mực mới, nếu không thì giữ nguyên gạt mực và đổ mực vào khe chứa mực. Dùng giấy vệ sinh sạch sẽ trục từ và lắp trục từ vào. Lấy tay quay nhẹ nhàng để đảm bảo trục từ vẫn hoạt động bình thường và lắp nắp giữ trục từ vào

Bước 5: Cuối cùng lắp ghép hai nửa vào với nhau và dùng giấy vệ sinh sạch sẽ một lần nữa trước khi lắp vào máy.

Bạn cũng có thể áp dụng các bước trên khi bạn muốn đổ mực máy in canon 1210, cũng là một sản phẩm máy in khác của Canon.

Trên đây là hướng dẫn đổ mực máy in canon 3300 của Công Ty CP- DV máy văn phòng Thành Nam. Với hệ thống cơ sở vật chất rộng khắp, đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ khách hàng sau 15-30 phút gọi điện đến.


CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website: mayinvanphong.net

 

 

Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam