SỬA MÁY IN CANON NHANH VÀ HIỆU QUẢ

(03:00 |@ 11/28/2016)

Máy in là một công cụ phụ giúp hữu ích nhất cho con người trong việc sao chép văn bản giúp cho công việc của con người trở nên nhanh và hiệu quả hơn. Nhưng cũng giống với nhiều loại công cụ khác máy in cũng mắc phải các lỗi riêng của nó và cá trung tâm sửa chữa máy in nới chung và trung tâm sửa máy in Canon được thành lập để giúp bạn giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.

Thời xưa khi muốn sao thêm một văn bản bạn phải chép tay một cách cực nhọc nhưng khi máy in xuất hiện điều này đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.  Nhưng cũng giống với nhiều loại công cụ khác máy in cũng mắc phải các lỗi riêng của nó và cá trung tâm sửa chữa máy in nới chung và trung tâm sửa máy in  được thành lập để giúp bạn giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.. Nhưng không sao máy hỏng thì các kỹ thuật viên của trung tâm sửa máy in Canon của chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa. 

Sửa máy in Canon và một khố cách khắc phục hiệu qủa nhất:

Thị trường hiện nay đang có rất nhiều trường hợp lỗi máy in tiêu biểu như không thể in được và cũng đã từng có rất nhiều khách hàng đang cần giúp đỡ mà không biết nên hỏi ai và cần ai có thể trợ giúp đúng lúc cho mình.

 

sửa máy in Canon phun màu PIXMA IP-3680 

Sửa chữa máy in Canon dễ dàng và nhanh chóng


Vì thế, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sửa những lỗi thường gặp phải và có thể sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý được những lỗi thường gặp ở máy in Canon 2900 khi không in được.

Một số điều các bạn nên lưu ý đó sẽ là nguyên nhân làm máy bị hỏng sẽ giúp bạn trong việc sửa chữa:

Một là, các bạn cần kiểm tra tín hiệu nguồn của máy in xem máy còn lên nguồn được không. Nếu đã có thể kết nối được với ổ điện mà vẫn chưa thấy có tín hiệu đèn báo hiệu khi máy khởi động thì bạn nên đem đến trung tâm sửa máy in Canon hay trung tâm sửa máy in để kiểm tra lại máy in của mình.

Hai là, nếu máy in của bạn vẫn có thể lên nguồn và có xuất hiện tín hiệu đèn xanh ready là đã sẵn sàng thì lúc đó máy in đã hoàn toàn sẵn sàng để thực hiện các thao tác và lệnh in từ máy in. Tiếp theo sau đó bạn nên kiểm tra trên máy tính đã có cài Driver của máy in Canon 2900 và hiện lên hệ điều hành hay chưa. Nếu chưa được  bạn có thể Download Driver dành riêng cho máy in Canon 2900. Hoặc nếu không chắc chắn bạn hãy gọi đến tổng đài của trung tâm sửa máy in EPSON hoặc Canon của chúng tôi để có những sử lí phù hợp

nhất.

sửa máy in Canon 

Các cách thực hiện khi sửa máy in Canon


Tiếp theo đó là bước kiểm tra driver bạn cần phải kiểm tra đến các dây kết nối từ máy in đến với máy tính xem có báo nhận trên máy tính hay không. Để có thể kiểm tra được điều này thì bạn nhìn ở góc tay trái trên màn hình thanh taskbar sau đó chọn Setting -> Chọn Printer and Fax. Đối với máy tính có hệ điều hành windows 7 bạn chỉ cần vào thanh Star -> devices and Printer. Sau đó máy sẽ bật ra 1 cửa sổ có  hiện lên tất cả những gì mà bạn đã cài đặt trên máy in và bạn đã có thể dùng, nếu kiểm tra mà không thấy máy in Canon 2900 thì chắc chắn là do bạn đã chưa cài đặt driver một cách hoàn chỉnh. Trên đây là các bước hướng dẫn kỹ lưỡng của trung tâm sửa máy in Canon của chúng tôi đưa ra để giúp đỡ bạn.

Nếu đã có sự xuất hiện các biểu tượng trên máy in và dấu check màu xanh thì các bạn đã có thể sử dụng máy in được rồi. Bạn nên kiểm tra dây USB kết nối với máy tính và sau đó rút ra để thử kiểm tra các tín hiệu kết nối đến với máy tính và sau đó bạn chỉ cần chọn biểu tượng máy in Canon 2900 -> chuột phải và chọn Set Default Printer -> là bạn có thể in test page thử 1 trang để xem kết quả.

 

 sửa máy in Canon Laser LBP 3100B

Máy in Canon và cách sửa lỗi


Nếu rơi vào trường hợp biểu tượng máy in và tín hiệu kết nối từ USB đến với máy tính không thể xuất hiện bạn nên kiểm tra lại ngay cổng USB của máy tính hoặc là cổng kết nối của máy in. Và sau khi kiểm tra một cách kỹ lưỡng những bước nêu trên mà bạn vẫn không thể khắc phục được hoặc chưa tìm ra nguyên nhân thì bạn có thể gọi điện thoại ngay cho trung tâm sửa máy in Canon tại nhà Hà Nội của chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách kịp thời nhất.

Trên đây chỉ là một vài cách đơn giản nhất để giúp bạn khắc phục các lỗi trên máy in mà thôi. Nhưng đây chỉ là các sửa các lỗi đơn giản còn những lỗi phức tạp hơn bạn nên đưa máy đến công ty CP – DV máy văn phòng Thành Nam của chúng tôi để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn một cách nhanh nhất và đảm bảo nhất.

 

CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website:mayinvanphong.net

 

 

 

Tags Không có
Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam