SỬA MÁY IN CANON TẠI NHÀ HÀ NỘI

(03:00 |@ 11/28/2016)

Sửa máy in Canon tại nhà Hà Nội là nơi hỗ trợ cho bạn về các khoản sửa chữa máy in của hãng Canon nói riêng và của các loại máy in khác nói chung. Và đây cũng là cơ sở cung cấp các công cụ sửa tại nhà ở khu vực và Hà Nội và khu vực lân cận.

SỬA MÁY IN CANON TẠI NHÀ HÀ NỘI

Hiện nay, máy in canon 2900 được rất nhiều cá nhân và cũng như văn phòng sử dụng một cách phổ biến. Cũng giống như các loại máy móc khác, máy in canon 2900 sau khi sửa dụng được một thời gian dài cũng sẽ xảy ra nhiều lỗi khác nhau. Vì lẽ đó mà qua bài viết này trung tâm sửa máy in Canon tại nhà Hà Nội viết để nêu lên một vài lỗi của máy in Canon 2900 để bạn biết mà kịp thời sửa chữa.

Sửa máy in canon tại nhà Hà Nội và lỗi thường gặp:

 

Một là: Lỗi in ra có vệt đen theo chiều dọc.

Khi bạn in ra thấy có vệt đen theo chiều dọc theo hướng từ trên xuống dưới với rộng khoảng từ 1cm đến 2cm. Bạn đã thay trống và 2 gạt nhưng khi in vẫn bị đen, mặc dù bạn đã vệ sinh luôn cả hộp mực và thay cả cattick nhưng vẫn bị như cũ.

Nếu bạn đã thay trống và gạt cùng với việc bạn đã vệ sinh cả hộp mực nhưng vẫn không được thì bạn nên kiểm tra lại lô sấy và lụa sấy. Đây có thể là nguyên nhân chính gây ra những vệt đen dọc trên giấy. Vậy bạn hãy gọi ngay cho trung tâm sửa máy in Canon tại nhà Hà Nội hay trung tâm sửa máy in Canon tại nhà Hà Nội của chúng tôi để được giúp đỡ nhé.

 

SỬA MÁY IN  CANON PHUN MÀU ĐA CHỨC NĂNG MX-347

Lỗi báo dây connect của máy in

 

Hai là: Đen hết phần lề bên trái dài khoảng 2cm.

Nếu bạn vừa đổ lọ mực lần đầu tiên, lúc bạn đã đổ xong và in vẫn thấy bình thường nhưng in được khoảng  200 trang thì máy bắt đầu xảy ra hiện tượng bị đen hết phần lề bên trái dài khoảng 2cm.

Do trống Drum của máy nếu bạn thay phải trống Drum đểu thì máy hay bị lỗi này.

Ba là: Báo dây không connect.

Nếu như sau mấy tuần không sử dụng hoặc in văn bản thì máy báo dây không thể connect nhưng khi kiểm tra lại thì dây vẫn cắm được và không hề bị sứt mẻ ở đâu. Và bạn cũng đã thử cài lại Driver cho máy nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng nêu trên.

Bạn nên dùng một dây khác để thử lại, có thể đó là do để lâu ngày nên đầu dây bị bẩn hoặc đứt ngầm ở bên trong. Hoặc nếu bạn muốn chắc chắn thì nhấc máy và gọi ngay cho trung tâm sửa máy in Canon tại Thanh Xuân hay tại Hà Nội để chúng tôi khắc phục giúp bạn.

SỬA MÁY IN CANON LASER LBP 1210

Lỗi khởi động không ngừng của máy in


Bốn là: Khởi động 1 lúc không ngừng.

Nếu bạn thấy máy in Canon 2900 của mình khởi động mãi không ngừng, điều này có thể là do cảm biến nhiệt của máy đã bị hỏng, mặc dù bạn đã thay cả lô sấy và thay cả thanh cảm biến nhiệt đi nữa nhưng vẫn bị vậy. Còn khi thay hộp quang thì lại thấy máy in nhận Drive rất tốt, nhưng bỗng nhiên lại bị lỗi Error Code: E000 0000

Chắc chắn nó liên quan đến hộp quang và liên quan đến việc điều kiện kết nối các tín hiệu từ hộp quang về các bản mạch điều khiển mà chủ yếu ở đây là CPU, máy chạy mãi không dừng là máy đang tìm kiếm tín hiệu laser đó, cái này những trong chuyên môn gọi là bệnh Mal Scanner. Với lỗi này bạn nên gọi ngay cho trung tâm sửa máy in Canon tại nhà Hà Nội của chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhé.

Trên đây chỉ là bốn trong số rất nhiều lỗi vặt của máy in Canon 2900. Để có thể khắc phục được các lỗi này bạn nên đưa máy đến các trung tâm sửa máy in Canon hoặc gọi ngay cho công ty CP – DV máy văn phòng Thành Nam để được tư vấn và trợ giúp một cách kịp thời nhất.

CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website: mayinvanphong.net

 

 

 

 

Tags Không có
Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam