Banner Flash
 

SỬA MÁY IN VỚI CÁC NGUYÊN TẮC VÀ DỊCH VỤ HOÀN HẢO

(00:00 |@ 11/22/2016)

Máy in của bạn đang gặp trục trặc, bạn đang cần tìm ngay một trung tâm có thể sửa chữa máy in một cách chuyên nghiệp, uy tín. Hãy đến nay với trung tâm sửa máy in của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề của chúng tôi.

Các nguyên tắc dịch vụ khi sửa máy in tại trung tâm

Trung tâm sửa máy in tại Thanh Xuân cũng như các quận khác trên địa bàn của chúng tôi luôn tuân thủ theo 3 nguyên tắc thiết yếu khi có khách hàng gọi đến để sửa chữa máy in. Khi khách hàng gọi điện đến, sau khi nghe chuyện về sự cố của khách hàng chúng cho chúng vào ba trường hợp sau.


Trường hợp thứ nhất: Khi máy in của khách hàng chỉ là lỗi nhỏ và chỉ cần vài thao tác khách hàng có thể tự khắc phục được thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho quý khách tự mình khắc phục. Hoặc nếu khách hàng có thể tự mình sửa máy in được bằng cách tham khảo các bài viết về những lỗi của máy in và cách có thể khắc phục.

Trường hợp thứ hai: Khi máy in của khách hàng báo lỗi do hư hỏng hay cần phải thay thế mà khách hàng không thể tự giải quyết được thì chúng tôi sẽ cử một vài kỹ thuật viên giỏi đến tận nhà của khách hàng để có thể khắc phục sự cố.


sửa máy in

Sửa chữa máy in epson


Trường hợp ba: Khi máy in của khách hàng gặp phải lỗi quá lớn mà kỹ thuật của chúng tôi không thể khắc phục được trong chốc lát thì chúng tôi sẽ mang máy của khách hàng về trung tâm để sửa máy in hoặc Epson trên các quận và quý khách sẽ có thể dùng tạm máy in mà chúng tôi cung cấp để khách hàng không bị ngắt quãng công việc của mình trong thời gian sửa chữa chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục máy cho bạn một cách nhanh nhất có thể.

Đi cùng với ba nguyên tắc trên chúng tôi còn áp dụng dịch vụ sửa máy in một cách hoàn hảo nhất cho khách hàng

Hiên nay chúng tôi đã có dịch vụ sửa chữa máy in ngay tại nhà cho bạn, vậy nên bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi, chở đi, chở về và trên hết là tránh được những hỏng hóc không nên trong quá trình vận chuyển hay khi bạn mang máy đến các địa điểm dịch vụ để sửa chữa.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín lên hàng đầu. Và đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc của mình.

Chi phí sửa máy in của chúng tôi cũng khá là thấp nên bạn hãy yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn có sẵn các linh kiện đi kèm để có thể kịp thời thay thế với giá cả vô cùng phù hợp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy in tại Hà Đông, sửa máy in tại Thanh Xuân,...


sửa máy in

Máy in sau khi được sửa tại trung tâm


Với tất cả những gì nêu trên bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ sửa chữa của công ty CP – DV máy văn phòng Thành Nam chúng tôi. Bạn hãy tin tưởng chúng tôi vì chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một sự hài lòng lên đến 100% về dịch vụ của chúng tôi. Và chúng tôi có thể cam kết rằng sẽ luôn mang đến những dịch vụ và phong cách phục vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.


CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website: mayinvanphong.net

Tags Không có
Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam