Banner Flash
 

SỬA MÁY IN HP TẠI HÀ ĐÔNG

(03:00 |@ 11/28/2016)

Sửa máy in HP tại Hà Đông là một trong những chi nhánh được lựa chọn nhiều trong việc sửa chữa các loại máy in khác nhau trên khu vực Hà Đông và các khu vực lân cận. Chính vì vậy đây được cho là nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng.

Máy in đã và đang là công cụ không thể thiếu ở mọi công ty, văn phòng dù lớn hay nhỏ. Và máy in cũng là công cụ dễ mắc lỗi khi sử dụng những các sản phẩm công nghệ khác. Hiểu được điều này trung tâm sửa máy in của chúng tôi được thành lập để giúp bạn trong việc sửa lỗi cho máy in một cách nhanh nhất nhưng lại chất lượng nhất.

Sửa máy in HP tại Hà Đông các lỗi thường gặp

Máy in HP nói riêng và máy in nói chung là công cụ dễ mắc lỗi khi sử dụng nhất và sau đây là một số lỗi cơ bản nhất và cũng thường gặp nhất:

sửa máy in HP tại Hà Đông 

Các lỗi thường gặp ở máy in HP


Ra lệnh nhưng máy không in được.

Trường hợp trên thường xảy ra khi người dùng đã gửi quá nhiều lệnh in đến cho máy, khiến cho quá trình in của máy bị “treo” hoặc là vùng cache đã quá đầy.

Máy có hiện tượng đèn vàng của máy nhấp nháy liên tục.

Triệu chứng dễ thấy nhất khi xảy ra lỗi này là lúc bạn đang in tài liệu, bất ngờ máy không tiếp tục in nữa, đồng thời với đó là đèn báo hiệu màu vàng có trên máy chớp tắt liên tục. Có hai nguyên nhân có thể gây ra sự cố này là: máy bị kẹt giấy hoặc là giấy chưa thực sự tiếp xúc với bộ phận nạp thêm giấy.

Với nguyên nhân máy bị kẹt giấy: Nếu rơi vào trường hợp này thì bạn nên đưa ngay đến trung tâm sửa máy in tại Hà Đông  hoặc trung tâm sửa máy in tại Thanh Xuân để chúng tôi gỡ giấy in đã bị lỗi ra khỏi máy.

Còn nếu rơi vào nguyên nhân giấy chưa tiếp xúc với bộ phận nạp thêm giấy: Trường hợp này rất dễ có thể phát hiện, khi sự cố đó xảy ra bạn sẽ nghe thấy tiếng “rít” của động cơ trong máy khi đang hoạt động.

Lỗi máy in Hp không thể kết nối với các dịch vụ khác

Khác với hai sự cố nêu trên, tình trạng này có thể xảy ra ngay khi bạn in trong lần đầu tiên của máy. Một thông báo thường có dạng Can not start spooler service sẽ xuất hiện và quá trình in sẽ không được thực hiện. Một số trường hợp khác là khi in qua mạng dưới hình thức chia sẻ của máy in HP, bạn cũng sẽ nhận được thông báo tương tự đối với dòng trạng thái Server down…Để khắc phục sự cố này bạn nên mang đến trung tâm sửa máy in HP tại Hà Đông hoặc các trung tâm khác của chúng tôi khắc phục ngay.

 

 sửa máy in hp tại hà đông

Các lỗi hay xảy ra trong quá trình sử dụng máy in


Lỗi máy in có hiện tượng đèn vàng và đèn đỏ nhấp nháy liên tục.

Sự cố này thường xảy ra nếu bạn như đang dùng các loại máy in HP phun. Dấu hiệu này cho biết kết nối của hộp mực đã có vấn đề và cần khắc phục ngay.

Lỗi máy in tự hủy tài liệu khi đang in.

Đây được cho là một loại sự cố cũng thường hay xảy ra, bạn đã ra lệnh in cho máy hàng chục trang tài liệu nhưng bất ngờ bạn lại muốn hủy và không muốn tiếp tục in các trang còn lại nữa.

Lỗi máy in có bản in bị sọc hoặc không thấy xuất hiện chữ.

Hiện tượng này xảy ra khi  lượng mực in còn trong hộp của bạn đã cạn còn nếu mực trong hộp máy vẫn còn thì rất có khả năng nó đã bị nghẹt đầu phun, khiến mực không thể phun lên giấy hoặc phun không đều nên đã gây ra hiện tượng bản in bị sọc như trên.

Trên đây là một vài lỗi thường xảy ra ở máy in HP nhất.Và nếu gặp phải các lỗi trên thì bạn còn trần trừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho công ty CP – DV máy văn phòng Thành Nam hoặc chi nhánh sửa máy in HP tại Hà Đông của chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ nhé.  Ngoài ra chúng tôi còn cong cấp thêm dịch vụ sửa máy in canon chuyên nghiệp, sử lý nhanh gọn về các sự cố về máy in hiệu quả nhất.

 

CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website: mayinvanphong.net

 

 

 

Tags Không có
Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam