Banner Flash
 

SỬA MÁY IN TẠI THANH XUÂN

(03:00 |@ 11/22/2016)

 

Đừng ngần ngại gì hãy đến với trung tâm sửa máy in tại Thanh Xuân của chúng tôi để cảm nhận sự phục vụ tận tình của chúng tôi và chúng tôi kiên quyết sẽ làm cho bạn hài lòng.

Ngày nay, dần mọc lên nhiều đơn vị có thể sửa máy in một cách tự phát lan rộng, trình độ chuyên môn chưa được cao, chưa đủ chuyên môn cũng như kinh nghiệm về các dịch vụ của máy in mà lại treo bảng quảng cáo sửa chữa máy in chuyên nghiệp. Điều này làm cho người dùng có nhu cầu trong sửa chữa họ sẽ cảm thấy lo lắng về việc tìm một nơi mà họ có thể an tâm khi gửi gấm sự tin tưởng trong việc sửa chữa. Đừng ngần ngại gì hãy đến với trung tâm sửa máy in tại Thanh Xuân của chúng tôi để cảm nhận sự phục vụ tận tình của chúng tôi và chúng tôi kiên quyết sẽ làm cho bạn hài lòng.

Những quy trình và ưu đãi khi sửa máy in tại Thanh Xuân

Khi đến với trung tâm của chúng tôi, dù bạn có sửa chữa hay không nhưng với sự tận tâm trong nghề, chúng tôi sẽ tận tình kiểm tra máy in  cho bạn, chuẩn đoán lỗi cho máy in sẽ được miễn phí hoàn toàn và khi đồng ý để sửa chữa bạn sẽ được hưởng tất cả những dịch vụ tốt nhất từ trung tâm sửa máy in tại Hà Đông và  trung tâm sửa máy in tại Thanh Xuân của chúng tôi. Với mong muốn sửa chữa máy in một cách uy tín và nhanh chóng một cách đầy chuyên nghiệp kèm theo đó là giá cả lại vô cùng hợp lý và hợp với yêu cầu của mỗi người. Với thời gian hoạt động đã lâu trung tâm chúng tôi vẫn luôn giữ và đang dần áp dụng các quy trình kiểm tra và sửa chữa máy đúng với các tiêu chuẩn dành riêng cho máy in mà các hãng đưa ra, với những quy trình này chúng tôi đang ngày càng có được sự tin tưởng của hơn 90% khách hàng .

Có thể bạn quan tâm:

Ngoài nhu cầu sửa chữa tại trung tâm của chúng tôi thì đôi lúc khách hàng không thể tự mình mang máy đến trung tâm để sửa chữa thì họ sẽ không được sửa ngay mà phải chờ cho đến khi nào rảnh thì sẽ mang đi sửa sau. Với tình trạng đó sẽ làm mất đi rất nhiều thời gian sử dụng máy in của bạn cho công việc kinh doanh. Chính điều đó trung tâm sửa máy in HP tại Thanh Xuân của chúng tôi hiện nay cũng đã và đang được người dùng vô cùng tin tưởng với dịch vụ sửa chữa máy in ngay tại nhà. Với dịch vụ sửa chữa máy in ngay tại nhà hoặc tận nơi cho khách hàng có được sự yên tâm về chi phí đi lại hay cho việc sửa chữa và đặc biệt là công việc của bạn sẽ không bị gián đoán trong thời gian lâu. Với điều này chúng tôi có thể tin chắc rằng ai sử dụng máy in cho việc kinh doanh cũng hết sức hài lòng.


sửa máy in tại Thanh Xuân

Máy in đã được sửa chữa tại trung tâm


Với quy trình sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn của hãng, trung tâm sửa máy in tại Thanh Xuân, sửa máy in tại Hà Đông của chúng tôi đã khắc phục hơn 90% các lỗi của máy in và một vài lỗi  thường gặp ở người dùng là:

+ Máy in có nguồn nhưng lại không thể in được.

+ Màu sắc khi in không được hợp lý.

+ Bản in bị xọc, bị lem, bị chấm hay bị mờ.

+ Sửa main và thay linh kiện mới được bảo hành lâu dài.

+ Máy in gây tiếng ồn lớn.


sửa máy in tại Thanh Xuân

Máy in sau khi được sửa tại nhà


Và cửa hàng sửa máy in tại Thanh Xuân cũng như công ty CP – DV máy văn phòng Thành Nam của chúng tôi luôn cam kết:

+ Khi cho mượn máy in thì các máy in phải có tính năng tương đương với máy mà khách hàng mang đến sửa để làm việc trong khi đợi sửa chữa máy xong.

+ Thời gian sửa chữa máy in tại trung tâm của chúng tôi không vượt quá 24 tiếng.

+ Sửa chữa xong mà máy vẫn bị lỗi cũ thì sẽ được hỗ trợ để sửa lại và khi sửa lại sẽ hoàn toàn được miễn phí.

+ Hết bảo hành vẫn có thể được trung tâm hỗ trợ miễn phí.


CÔNG TY CP - DV MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Đ/c: Số 65 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 34 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0988.466.001 - 0932.201.842 - Đt: 04.668.37.562

Website: mayinvanphong.net

Tags Không có
Đang tải...
Haitrieu Nguyen Cong ty thiet ke website Creative Vietnam